Xin hỏi Bệnh Viện Gút Trung Ương nằm ở đâu?

Thứ Bảy, 19-08-2017

Hoàng Văn Toàn – Đà Nẵng có hỏi: ” Tôi bị gout đã nhiều năm nay, hiện tại các khớp xương của tôi xuất hiện các cục tophi làm biến dạng khớp xương. Việc đi lại của tôi trở nên khó khăn hơn. Trước đây tôi có tới một số bệnh viện Huyện điều trị nhưng không nhận được  kết quả tốt. Giờ tôi muốn tìm tới bệnh Bệnh viện Gút Trung Ương chữa trị cho  hiệu quả tốt nhất. Tôi muốn hỏi Bệnh Viện Gút Trung Ương nằm ở đâu vậy? Xin tư vấn.”

Tư vấn:

Nước ta có rất nhiều bệnh viện Trung Ương được phân bố rộng rãi từ Nam ra Bắc và tập trung chủ yếu ở 2 Thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM. Phân chia khu vực Nam Bắc giúp người dân thuận tiện trong việc di chuyển khám chữa bệnh. Tìm hiểu Bệnh Viện Gút Trung Ương nằm ở đâu thì mọi người nên tham khảo các đơn vị uy tín chữa bệnh gút chuyên khoa dưới đây.

*Tại khu vực Miền Bắc

Một số Bệnh viện Gút Trung Ương nằm ở khu vực miền Bắc có bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệp uy tín hàng đầu như:

1/ Bệnh viện E – Khoa xương khớp

Bệnh viện E là một bệnh viện Trung Ương điển hình nằm tại Hà Nội. Với quy mô diện tích rộng lớn và lực lượng bác sĩ và dịch vụ khám chữa bệnh tốt giúp khám chữa bệnh cho người dân khu vực và ngoài tỉnh. Chuyên khoa xương khớp tại đây khá phát triển nên việc chữa bệnh gút tai Bệnh viện E là một lựa chọn uy tín mà bạn có thể cân nhắc.

Địa chỉ cụ thể Bệnh viện E: 87, Trần Cung, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

2/  Bệnh viện Bạch Mai – Khoa cơ xương khớp

 

Là một bệnh viện tuyến Trung Ương lớn nhất nước ta. Bệnh viện Bạch Mai là đầu ngành của Y tế của cả nước với sự tập trung đông đảo các bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại nhất. Tại đây chữa rất nhiều bệnh trong đó khoa cơ xương khớp cũng được khẳng định là một trong những đơn vị đầu ngành về khám và chữa bệnh xương khớp tại Việt Nam. Do đó, địa chỉ Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện uy tín mà người bệnh gút có thể tìm tới.

Địa chỉ bệnh viện Bạch Mai: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

3/ Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108

Thêm một địa chỉ chữa bệnh gút tại Bệnh viện Trung Ương nữa đó là Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108. Đây là bệnh viện trực thuộc của Bộ Quốc Phòng Việt Nam lớn và chữa trị nhiều chuyên ngành khác nhau. Thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân và các sĩ quan cao cấp của quân đội trên phạm vi cả nước.

Địa chỉ bệnh viện Quân Đội 108: số 1 Trần Hưng Đạo – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tìm hiểu thêm >> Phòng khám uy tín nhất tại Hà Nội

*Tại khu vực Miền Nam

Tại khu vực miền Nam phải kể tới một số đơn vị bệnh viện Trung Ương lớn như:

1/ Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TPHCM là bệnh viện chỉnh hình lớn nhất khu vực phía Nam chuyên điều trị các vấn đề như hoại tử xương khớp, thoái hóa xương khớp, viêm khớp do bệnh gút, viêm khớp dạng thấp … Tại bệnh viện quy tụ rất nhiều bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ chuẩn đoán điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Đia chỉ: 929 Trần Hưng Đạo, phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh

2/ Bệnh viện Chợ Rẫy – Khoa nội xương khớp

Bệnh viện chợ rẫy là môt bệnh viện lớn trực thuộc Trung Ương, có hệ thống máy móc và cơ sở vật chất hiện đại giúp điều trị bệnh hiệu quả tốt. Khoa nội xương khớp khám chữa bệnh gút tốt được nhiều người dân lui tới chữa bệnh. Đây cũng là nơi tiếp nhận các ca tai nạn giao thông tổn thương xương khớp đứng đầu cả nước.

Địa chỉ bệnh viện Chợ Rẫy: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 5 , Tp. Hồ Chí Minh

3/ Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh

Đơn vị trực thuộc trung ương lớn tai khu vực miền Nam phải kể tới bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM. Chịu trách nhiệm khám chữa nhiều chuyên khoa đầu bệnh khác nhau, và khoa xương khớp được thành  lập với chức năng điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp và chỉnh hình. Đến nay, Phân khoa Xương khớp đã phát triển lớn mạnh về số lượng và chất lượng đội ngũ bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho quá trình khám, điều trị cho bệnh nhân.

Địa điểm: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

Đây là những Bệnh viện Gút Trung Ương lớn nằm ở các Nam và Bắc. Hãy cân nhắc địa chỉ các bệnh viện để thuận tiện đi lại khám chữa cho người bệnh nhất nhé!

Đọc thêm:

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hiện tượng nhức mỏi tay chân vào ban đêm là bị gì, làm sao hết?

Tại sao sáng ngủ dậy đau nhức toàn thân uể oải trong người?

Mắc bệnh gout có chữa được không ?

Thông tin về bột Thống Ô Tán trị bệnh gút