Viên Gout AZ có tốt không ? giá bao nhiêu ?

Thứ Ba, 21-02-2017

Xin hỏi:

Mình là Huyền Nhi, Quê ở Trà Vinh. Gia đình cháu có 2 chị em, mẹ mất sớm nên mình Cha gà trống nuôi con, Cha là điểm tựa vững chắc cho chị em mình. Hiện tại chị em mình đều trưởng thành và đã tìm đươc công việc ổn định, lương cao. Cuộc sống Cha con không còn khó khăn như trước đây nữa.

Những tưởng đã tới lúc Cha có cuộc sống an nhàn hơn nhưng một tháng trước đi khám phát hiện Cha mình mắc bệnh gout. Bệnh bùng phát ở ngón chân cái và khớp gối gây sưng, buốt đau khớp đi lại rất khó khăn, cơn đau dữ dội khiến Cha phải từ bỏ thói quen tập thể dục buổi sáng. Chị em mình có đưa Cha đi khám tại bệnh viện và được cắt thuốc về nhà tự điều trị. Uống thuốc tây y một thời gian các triệu chứng bệnh gout có giảm nhưng uống thuốc tây y lâu dài sức khỏe cha cũng suy giảm, cộng thêm việc ăn uống kiêng  cữ do bệnh gout càng làm sức khỏe của Cha tiều tụy trông thấy.

Chị em mình lo lắm, nên ngay khi được được thông tin về Viên Gout AZ chữa bệnh gout nhanh chóng , với thành phần chủ yếu là các thảo dược đông y tốt cho sức khỏe nên mình muốn mua   về sử dụng. Vì thông tin mình xem trên mạng  nên muốn nhờ mọi người tư vấn giùm mình một lần nữa về sản phẩm Viên Gout AZ có tốt không ? Và bạn nào dùng rồi cho mình hỏi luôn giá thành Viên Gout AZ là bao nhiêu với nhé.

Hi vọng mọi người giúp đỡ chị em mình, mong sớm chữa khỏi dứt điểm bệnh gout cho Cha mình. Xin cảm ơn mọi người nhiều ạ. Mọi ý kiến giúp đỡ mọi người gửi trực tiếp vào Email: Huyennhi89@gmail.com giúp mình nhé!

Tham khảo thêm >> Các bài thuốc chữa bệnh gút hiệu quả

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cần lưu ý tác dụng phụ của Colchicin khi trị gút

Vỏ quế có tác dụng gì, cách sử dụng như thế nào?

Thông tin về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc chữa gút

Xin hỏi chữa bệnh viêm khớp ở đâu tốt nhất?