TPCN Gút Saman Đông y Bắc Việt có tốt không ?

Thứ Hai, 05-06-2017

Chồng tôi mắc bệnh gout lâu ngày không khỏi, nay nghe quảng cáo Thực phẩm chức năng Gút Saman Đông y Bắc Việt tôi muốn mua về dùng điều trị cho chồng. Mọi người cho tôi hỏi TPCN Gút Saman Đông y Bắc Việt có tốt không vậy xin giúp đỡ…

Chị Nguyễn Thị Hồng tâm sự:Cách đây 2 năm chồng tôi có bị bệnh gout cấp tính, từ đó tới nay bệnh gout liên tục tái phát và ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe vì những cơn đau buốt khớp xương, vận động khó khăn. Dùng thuốc tây y có thuyên giảm nhưng phải dùng liên tục làm bệnh đau dạ dày tái phát. Tôi nghe nói dùng thuốc tây y lâu ngày sẽ làm tăng chứng bệnh đau dạ dày. Xung quanh tôi có nhiều người bị bệnh gout mà không tìm cách điều trị thích hợp dẫn tới sưng khớp, nổi cục tophi phá hủy khớp xương rất nghiêm trọng. Vì vậy nay nghe quảng cáo Thực phẩm chức năng Gút Saman Đông y Bắc Việt tôi muốn mua về dùng điều trị cho chồng. Mọi người cho tôi hỏi TPCN Gút Saman Đông y Bắc Việt có tốt không vậy ? Xin giúp đỡ tư vấn giùm tôi cách chữa bệnh gout khỏi tận gốc được không ạ.”

TPCN Gút Saman Đông Y Bắc Việt

TƯ VẤN:

Gút Saman là một sản phẩm của Đông Y Bắc Việt hiện đang được quảng cáo rất rầm rộ trên thị trường với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gút hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này xin mời bạn tham khảo những thông tin được chia sẻ dưới đây:

Dùng TPCN Gút Saman Đông y Bắc Việt có tốt không ?

Gút Saman là TPCN việc sử dụng chỉ nhằm mục đích hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh gút tái phát là chính. Sản phẩm không phải là thuốc đặc trị bệnh gút nên nếu chỉ dùng Gút Saman mà không uống thuốc theo đơn của bác sĩ thì sẽ khó lòng mà khỏi được bệnh. Khi sử dụng loại TPCN này bạn cần xác định sử dụng lâu dài vì nếu bỏ giữa chừng sẽ không thu được kết quả tốt, ngược lại còn làm tốn kém tiền bạc. Bạn nên tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn để đảm bảo sản phẩm này phù hợp với  tình trạng bệnh của mình trước khi mua về dùng.

Thông tin về TPCN Gút Saman Đông y Bắc Việt

1/ Thành phần

 • Siegesbeckia glabrescens Mak :43.33%
 • Ficus pumila L: 23,33%
 • Achyranthes bidentata Blume: 16,67%
 • Radix Glycyrrhizae: 10%
 • Tá dược: hàm lượng vừa đủ

2/ Công dụng:

 • Ngăn chặn quá trình chuyển hóa và lắng đọng axit uric trong cơ thể
 • Tăng khả năng đào thải axit uric tại thận nhờ khả năng giảm dự trữ muối dưới các tổ chức da hay khớp
 • Ngăn ngừa sự hình thành của hạt tophi cũng như các biến chứng của bệnh gút
 • Giảm đau, chống viêm sưng tại khớp
 • Hỗ trợ điều trị bệnh gút

3/ Chỉ định

Dùng Gút Saman Đông y Bắc Việt cho các trường hợp bệnh nhân bị gút cấp và mãn tính, người có axit uric trong máu tăng cao vượt mức cho phép.

4/ Chống chỉ định 

Không dùng sản phẩm này cho người bị dị ứng với một trong các thành phần thuốc. Người cao tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em không được tự ý mua Gút Saman về dùng mà không thông qua ý kiến bác sĩ.

5/ Tác dụng phụ

Sản phẩm có thể gây kích thích lợi tiểu, làm người sử dụng đi tiểu nhiều lần hơn bình thường và gây kích thích ham muốn ở cả nam và nữ. Tuy nhiên những tác dụng phụ này chỉ là nhất thời và chúng sẽ biến mất sau khi ngưng sử dụng sản phẩm.

6/ Liều lượng và cách sử dụng TPCN Gút Saman Đông y Bắc Việt

 • Liều dùng tấn công trong các đợt bệnh: Mỗi ngày 4 lần, mỗi lần 1 gói uống vào các buổi sáng, trưa, chiều và tối
 • Liều dùng củng cố bắt đầu từ tháng thứ 2: Mỗi ngày 3 lần, mỗi lần uống 1 gói vào các buổi sáng, trưa và tối.
 • Từ tháng thứ 3 trở đi: Uống duy trì mỗi ngày 2 lần x 1 gói 1 lần
 • Trong quá trình dùng thuốc nên uống nhiều nước, đặc biệt là nước khoáng để tăng khả năng thanh thải axit uric trong máu.

Trên đây là những chia sẻ, nhận định của camnangbenhgut.com về TPCN Gút Saman Đông y Bắc Việt. Để chị Hồng có thêm thông tin tham khảo thực tế xin mời quý độc giả- những người đã từng sử dụng qua TPCN Gút Saman đóng góp ý kiến vào phía dưới phần bình luận. Chúng tôi xin cảm ơn những chia sẻ hữu ích của quý vị.

Bạn nên tham khảo thêm:

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trẻ bị đau chân khám ở đâu uy tín, chất lượng?

Khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn có tốt không, bảng giá thế nào?

Mắc bệnh gút sống được bao lâu, làm sao kéo dài tuổi thọ?

Thực hư về thần dược chữa bệnh gout 10 năm cũng khỏi