Thực phẩm chức năng trị gout Yucca TD của Mỹ có tốt không ?

Thứ Hai, 20-03-2017

Xin mọi người tư vấn thực phẩm chức năng trị gout Yucca TD của Mỹ có tốt không ?

Hinh-Thien-Duoc-copy-736e7

Em là  Thúy Hằng 23 tuổi – Quê ở Hà Tĩnh. Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất nghèo nên từ khi thi đậu đại học và lên Hà Nội học bố mẹ tự hào về em lắm. Là chị cả trong gia đình lại còn 2 đứa em đang tuổi ăn tuổi học, sợ bố mẹ lại thêm gánh nặng nên mình không có ý định nhập học nữa. Bố mẹ kiên quyết không cho vì bố mẹ nghĩ chỉ có học mới có tương lai tốt đẹp. Đành nỗi lực để không phụ lòng mong mỏi của bố mẹ…

Mới đó mà nay mình cũng đã tốt nghiệp ra trường với tấm bằng Kinh Tế loại giỏi nên không khó tìm cho mình một công việc ổn định, mức lương phù hợp. Cứ lúc này bố mẹ sẽ được nghỉ ngơi nhưng cuộc sống chẳng giống như những gì mình mong khi hay tin bố mình bị gout không thể vận động được. Thương bố cả đời vất vả về con nay cuộc sống khấm khá lại chịu đựng sự giày vò của bệnh tật nên mình đã đưa bố ra bệnh viện Hà Nội chữa trị gút. Tại đây sau khi khám và thực hiện các xét nghiệm các bác sĩ kê đơn thuốc rồi cho xuất viện về nhà theo dõi. Sau khi dùng thuốc được nửa tháng thì triệu chứng bệnh gout như sưng đỏ khớp, nóng khớp đã không còn xuất hiện, bố mình có thể vận động sinh hoạt bình thường mà không còn đau nhức do gout nữa.

Cả nhà ai cũng vui mừng khi bố khỏi bệnh, nhưng mình lại thấy mẹ mình có vẻ lo lắng. Hỏi riêng mẹ mới biết mẹ đang lo bệnh gout có thể tái phát trở lại vì trước đó cũng từng uống thuốc tây y khỏi nhưng bệnh lại bùng phát lại thời gian không lâu sau đó.

Tìm hiểu trên các tài liệu y học được biết bệnh gout rất dễ tái phát trở lại và gây bệnh nặng hơn nếu người bệnh không biết cách phòng ngừa hợp lý đúng cách. Gia đình mình có tham khảo chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi dành cho bệnh gout được bác sĩ khuyên nên thực hiện. Riêng mình thì mình muốn tìm mua thêm các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ phòng ngừa gout, cải thiện sức khỏe cho bố. Sau khi tìm hiểu thì mình thấy có loại thực phẩm chức năng trị gout Yucca TD của Mỹ có nghi chức năng cải thiện phòng ngừa bệnh gout hiệu quả.

Nhiều nơi bán giá là 350k/hộp. Nhưng thực sự vấn đề mình quan tâm là chất lượng hơn. Không biết thực phẩm chức năng trị gout Yucca TD của Mỹ có tốt không nữa. Mọi người có ai đã sử dụng hoặc biết về thực phẩm chức năng trị gout Yucca TD của Mỹ xin tư vấn mình với.

Mọi liên hệ có thể gửi về Email: Nguyenthuyhang_39@gmail.com. Rất mong mọi người giúp đỡ, mình xin cảm ơn.”

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bệnh viện An Sinh nằm ở đâu, Phú Nhuận hay Quận 3?

Chất purin là gì, tại sao purin lại là tác nhân gây bệnh gout?

Có nên phẫu thuật cắt bỏ hạt tophi gout

Các loại thuốc làm tăng nguy cơ bị bệnh gút