Thông tin phòng khám cơ xương khớp Bà Hạt – Quận 10- TP HCM

Thứ Tư, 31-01-2018

Tọa lạc tại Quận 10 TPHCM, phòng khám cơ xương khớp Bà Hạt là một trong những địa chỉ chuyên khám chữa các bệnh lý liên quan đến cơ xương khớp và chấn thương được nhiều người biết tới. Dưới đây bài viết sẽ chia sẻ một số thông tin về phòng khám kèm theo những đánh giá khách quan của bệnh nhân liên quan đến trình độ chuyên môn của bác sĩ, thái độ phục vụ, thời gian làm việc và chi phí khám bệnh tại nơi này. Bạn nên tham khảo và so sánh với các địa chỉ khám chữa bệnh khác để tìm ra được nơi chữa bệnh ưng ý nhất.

Thông tin về phòng khám cơ xương khớp Bà Hạt

 • Địa chỉ:  Số 529 – 531 đường Bà Hạt, Phường 8, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại liên hệ: 08 38532370
 • Bác sĩ phụ trách: CKI Diệp Nguyễn Bảo Toàn

phòng khám cơ xương khớp Bà Hạt

– Những hạng mục dịch vụ tại phòng khám xương khớp Bà Hạt

Hiện tại phòng khám cơ xương khớp Bà Hạt đang triển khai tiếp nhận thăm khám và điều trị các vấn đề liên quan đến chấn thương chỉnh hình, các bệnh lý liên quan đến cơ xương khớp và các chấn thương do chơi thể thao, chấn thương phần mềm…Cụ thể các hạng mục dịch vụ tại phòng khám này bao gồm:

 • Điều trị bệnh gout, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp dạng thấp, loãng xương…
 • Điều trị gãy tay, gãy chân, bong gân, trật khớp…
 • Tiểu phẫu móng chọc thịt
 • Phẫu thuật cho các trường hợp bị bệnh cột sống, bệnh ở ngón tay, bàn chân, dây chằng
 • Phẫu thuật chỉnh hình
 • Tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền
 • Tiêm dịch cho khớp
 • Lấy nước dịch khớp…

– Về cơ sở vật chất của phòng khám cơ xương khớp Bà Hạt:

Theo đánh giá của các bệnh nhân phòng khám phòng khám đa khoa Bà Hạt quận 10 Hồ Chí Minh hoạt động từ lâu và chưa được tu sửa lại nên nhìn khá cũ kĩ. Tại đây có phòng chụp X-quang riêng. Bên cạnh đó còn có cả phòng tập vật lý trị liệu nhưng không được đầy đủ.

– Trình độ chuyên môn của bác sĩ tại phòng khám xương khớp Bà Hạt:

Như đã thông tin ở trên, bác sĩ phụ trách chính của phòng khám là bác sĩ CKI Diệp Nguyễn Bảo Toàn. Vị bác sĩ này hiện đang công tác tại Đơn vị Cơ xương khớp y học thể thao thuộc bệnh viện An Sinh, đồng thời là ủy viên của Hội Y học thể dục thể thao TPHCM. Bác sĩ Toàn được đánh giá là người có kinh nghiệm lâu năm về Cơ – Xương khớp, đặc biệt là bệnh gut và các bệnh liên quan đến chi dưới.

Ngoài bác sĩ Diệp Nguyễn Bảo Toàn ra thì phòng khám còn có bác sĩ Phan Vương Huy Đổng và một số vị bác sĩ cộng tác đang làm việc tại chuyên khoa xương khớp tại các bệnh viện trên địa bàn TPHCM.

– Thái độ phục vụ của phòng khám:

Các bệnh nhân từng tới khám ở đây cho biết giờ giấc làm việc của bác sĩ thường không chính xác như giờ đã ấn định nên đôi khi bệnh nhân phải chờ lâu. Phòng khám khá đông nên bác sĩ khám hơi nhanh và không thể tư vấn được cặn kẽ cho các thắc mắc của người bệnh.

– Thời gian làm việc tại phòng khám cơ xương khớp Bà Hạt:

Phòng khám này làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật vào buổi sáng và buổi chiều tối. Thời gian hoạt động cụ thể như sau:

 • Buổi sáng: 9h – 11h
 • Buổi chiều tối: 17h – 19h

– Chi phí khám bệnh:

Chi phí ban đầu cho một lần khám và tái khám ở phòng khám xương khớp Bà Hạt là 100.000 VNĐ. Ngoài ra còn có các chi phí phát sinh kèm theo như tiền xét nghiệm, chụp X-quang, thuốc men, làm phẫu thuật…

So với các phòng khám tư nhân khác thì chi phí khám ở đây thấp hơn, chỉ ngang bằng với ở bệnh viện. Đây là điều mà bệnh nhân cảm thấy hài lòng nhất khi đi khám tại đây.

–  Cách thức đăng ký khám tại phòng khám cơ xương khớp Bà Hạt:

Bạn có thể đăng ký khám tại đây theo một trong 2 hình thức:

– Cách 1: Tới trực tiếp phòng khám lấy số và đăng ký khám bệnh trước giờ hoạt động chính thức của phòng khám.

– Cách 2: Liên hệ số điện thoại 08 38532370 trước khi đi khám 1 ngày để đặt lịch hẹn khám theo giờ. Cách này vừa giúp bạn đỡ phải mất nhiều thời gian chờ đợi lại vừa có thể yêu cầu được bác sĩ khám mình cảm thấy hài lòng.

THÔNG TIN ĐƯỢC XEM NHIỀU

 

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có ai dùng Viên gout Toàn Cầu chữa bệnh gout thành công chưa ạ?

Chữa bệnh gout ở đâu tốt nhất

Khánh Hưng Thống Phong Tán chữa gút có hiệu quả không ?

6 bệnh viện chuyên khoa xương khớp tốt nhất ở TP HCM để thăm khám