Thông tin Bệnh viện Quân dân Miền Đông: Giờ làm việc, chất lượng

Thứ Sáu, 02-03-2018

BV Quân dân Miền Đông là bệnh viện đa khoa hạng II thuộc quyền quản lý của Quân khu 7 với 500 giường bệnh nội trú. Với diện tích rộng hơn 42.000 m2 tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc thành phố, nằm trên trục giao thông thuận lợi, bệnh viện đang ngày càng có nhiều người dân đến khám, chữa bệnh khi có nhu cầu.

Bệnh viện Quân dân Miền Đông có tên đầy đủ là bệnh viện Quân dân y Miền Đông được khánh thành vào năm 2002. Những ngày đầu mới thành lập còn gặp khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị chữa bệnh còn thiếu, đội ngũ y bác sĩ chưa nhiều nhưng nhờ sự nỗ lực của tập thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên bệnh viện đã từng bước vượt qua được những khó khăn này. Đến nay, cơ sở vật chất đã được đầu tư khang trang hơn; trình độ y bác sĩ ngày càng được nâng cao, chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được cải thiện đã giúp bệnh viện tạo được lòng tin ở nhân dân.

Bệnh viện Quân dân miền Đông.jpg

Giới thiệu bệnh viện Quân dân Miền Đông

1. Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: 50 Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, Quận 9.

– Số điện thoại: 028.3896.0054 – Fax: 028.3730.7125

– Giờ làm việc:

  • Thứ 2 đến thứ 6:  7h30 đến 16h30.
  • Thứ 7: làm việc buổi sáng từ 7h30 – 11h.
  • Cấp cứu 24/7 và gọi khi cần thiết: 0988.929.059

– Website: quandanmiendong.com

2. Các chuyên khoa tại bệnh viện

Bệnh viện Quân dân Miền Đông Quận 9 có nhiều chuyên khoa phục vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân trên địa bàn quận 9, Thủ Đức và các tỉnh lân cận. Hệ thống các phòng, khoa gồm có khối lâm sàng và khối cận lâm sàng, cụ thể:

+ Khoa Khám bệnh.

+ Khoa Hồi sức cấp cứu.

+ Khoa Y học cổ truyền – Vật lý trị liệu  – Phục hồi chức năng.

+ Khoa Ngoại chuyên khoa

+ Khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình – Thần kinh – Bỏng.

+ Khoa Nội tổng quát.

+ Khoa Ngoại tổng quát.

+ Khoa Nhi.

+ Khoa Phụ sản.

+ Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng – Nội soi.

+ Khoa Xét nghiệm.

+ Khoa Thận nhân tạo.

+ Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức.

bản đồ hướng dẫn tới bệnh viện Quân dân Miền Đông.

3. Quy trình khám bệnh

+ Bước 1: Gửi xe trong nhà xe của vệnh viện. Đến khoa khám bệnh đăng ký khám bệnh tại quầy nhận bệnh. Tại đây, bạn cần xuất trình thẻ BHYT, chứng minh nhân dân và nhận phiếu khám bệnh. Trường hợp không có thẻ BHYT thì chỉ cần chứng minh nhân dân là được.

+ Bước 2: Qua quầy thu ngân đóng tiền và nhận biên lai. Đối với bệnh nhân khám bệnh lần đầu thì nộp 25.000 đồng để làm thẻ khám bệnh. Những lần sau đi khám chỉ cần mang theo thẻ đến khám là được. Giá mỗi lần khám là 25.000 đồng. Nhân viên y tế sẽ hướng dẫn đến phòng khám cụ thể.

+ Bước 3: Ngồi trước phòng khám chờ tới lượt vào khám. Sau khi khám bệnh thì bác sĩ sẽ cho đơn thuốc và bệnh nhân ra về, hoặc nhập viện điều trị nếu cần thiết.

4. Bệnh viện Quân dân Miền Đông tốt không?

Với tiêu chí đem đến sự hài lòng cao nhất, tốt nhất cho người bệnh trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc và điều trị nhằm nuôi dưỡng niềm tin của khách hàng bệnh viện Quân dân Miền Đông đã không ngừng nâng cao dịch vụ và phấn đấu để trở thành một trong những bệnh viện đa khoa đáp ứng được tiêu chí này.

Đội ngũ cán bộ của bệnh viện luôn tận tâm, lắng nghe chia sẻ, đồng cảm với người bệnh về gia đình và cam kết thực hiện tốt nhất khả năng của mình để giúp đỡ bệnh nhân trong lĩnh vực chuyên môn. Đồng thời, cũng vui vẻ tiếp thu những đánh giá và góp ý từ phía khách hàng để không ngừng nâng cao hình ảnh của bệnh viện.

Bệnh viện đang hướng tới xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp trên tinh thần hợp tác, tin tưởng, thân thiện và tôn trọng lẫn nhau. Không ngừng nâng cao hệ thống chăm sóc khách hàng, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và tôn trọng người bệnh. Bên cạnh đó, không quên xây dựng môi trường bệnh viện xanh – sạch – đẹp; đầu tư về cơ sở vật chất; trang thiết bị phục vụ khám chữa bệnh.

Cô Nguyễn Thị Anh có nhà ở phường Tăng Nhơn Phú A có chia sẻ với chúng tôi rằng: “Có lần cô bị lên cơn đau tim đột ngột nên được gia đình đưa vào Bệnh viện Quân dân y Miền Đông để điều trị. Nhờ có sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ nên tôi đã qua được giai đoạn nguy hiểm. Khi nằm tĩnh dưỡng tại đây, tôi được các điều dưỡng chăm sóc rất chu đáo, hỏi han tận tình khiến tôi rất cảm động. Sau lần điều trị đó, cả gia đình tôi luôn đến đây khám và chữa bệnh khi cần thiết”.

Đồng quan điểm với cô Anh, bác Trương Thị Mai (Quận Thủ Đức) cũng cho rằng: “Tuy chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại đây đã tốt hơn trước rất nhiều nhưng tôi cảm thấy giờ làm việc bệnh viện quân dân Miền Đông cần phải thay đổi. Bệnh viện nên làm việc thêm cả ngày thứ 7 hoặc sáng chủ nhật để có thể phục vụ những người không đi khám được do bận đi làm những ngày trong tuần”.

Trên đây là một số thông tin về bệnh viện Quân dân Miền Đông cho mọi người tham khảo. Mong rằng đây sẽ là một gợi ý đáng tin cậy cho bạn trong quá trình tìm hiểu các địa chỉ khám chữa bệnh. Chúc bạn vui!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 loại thực phẩm người bệnh gút nên ăn để điều trị bệnh

Chấm dứt cơn đau do gút bằng thảo dược thiên nhiên

Ở phụ nữ có bị gút không, triệu chứng là gì?

Nơi chữa gút tốt nhất tại Hải Dương