Thống Phong Tiên Thảo Đơn có tốt không ?

Thứ Hai, 03-04-2017

Chị em trên diễn đàn, cho mình hỏi bị bệnh gút dùng thuốc Thống Phong Tiên Thảo Đơn có tốt không vậy ạ. Thấy có mấy bạn mình tag vào mấy Page có bán sản phẩm Thống Phong Tiên Thảo Đơn trị gút. Như bình thường thì mình sẽ thấy khá phiền phức nhưng do chồng mình đang bị gút nên mình lại khá quan tâm tới phương thuốc Thống Phong Tiên Thảo Đơn trị gút. Chồng mình mới 37 tuổi nhưng lại bị gút làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc và sinh hoạt bởi những cơn đau gút giữ dội. Vì là nhân viên Marketting nên thường đi giao lưu với khách hàng, bia rượu là điều khó tránh khỏi làm bệnh gút cấp tái phát nhiều lần. Do đó khi nghe được quảng cáo về thuốc Thống Phong Tiên Thảo Đơn với một số thông tin như:

thong-phong-tien-thao-don

* Thành phần: 

  • Hebra Agrimoniae: Tiêu hạt thảo (Long nha thảo):…………….. 150mg
  • Cortex Acanthopanacis: Ngũ gia bì:…………………………………. 30mg
  • Cortex Eucommiae: Đỗ trọng:………………………………………….. 20mg
  • Cortex Cinamimi: Nhục quế:……………………………………………. 20mg
  • Radix Saposhinkovia: Phòng phong:………………………………… 30mg
  • Radix Dipsaci: Tục đoan: …………………………………………………30mg
  • Một số tá dược khác. 

* Công dụng:

Điều trị bệnh gút, giảm các triệu chứng bệnh gút như tiêu viêm, giảm sưng đau, thông kinh lạc, giảm đau, tăng cường tuần hoàn khí huyết, đau khớp, cột sống do thoát vị đĩa đệm. 

* Dạng dùng & cách dùng:

Dạng viên vỉ, hộp co 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên. Dùng 1-2 viên mỗi lần uống, ngày uống 2 lần và uống sau bữa ăn khoảng 30 phút. 

* Nguồn gốc xuất xứ: Malaysia

* Giá bán: 150k/ hộp

Đây là một số thông tin được quảng cáo về sản phẩm Thống Phong Tiên Thảo Đơn mà nhiều Page giới thiệu quảng cáo. Xem qua thông tin thì đây có vẻ là sản phẩm ngoại trị gút khá hiệu quả, giảm đau nhanh nhưng để an tâm hơn trong điều trị mình muốn tìm hiểu rõ để biết chắc chắn về chất lượng, không để tiền mất tật mang vào người được. Rất mong các bạn trên diễn đàn sức khỏe trả lời giùm mình thắc mắc chữa bệnh gút bằng Thống Phong Tiên Thảo Đơn có tốt không vậy ạ. Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người.

( Lê Thị Thiên Ân- Khánh Hòa) 

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sendimex Thấp Biệt Hoàn: Thuốc đặc trị gout của Dược phẩm Welip

Thông tin lương y Nguyễn Thị Hường chữa bệnh gút ở Mỹ Đức – Hà Nội

Mắc bệnh gout có được ăn cá không?

Đọc đơn thuốc của bệnh nhân gút