Thống phong nhất nhất giá bao nhiêu có tốt không

Thứ Bảy, 21-01-2017

” Nhà mình có ai biết thực phẩm chức năng thống phong nhất nhất giá bao nhiêu có tốt không vậy mọi người? Gia đình em làm nông nên cha mẹ em thường làm lụng rất vất vả, nhất là mẹ, hầu như không lúc nào mẹ được ngơi tay chân dù chỉ một lát. Nếu không phải là làm việc đồng áng thì mẹ lại lo chuyện bầy heo ở nhà. Em thì vẫn còn đang đi học nên cũng không phụ được bao nhiêu, 2 năm nay em học xa nhà, chỉ thỉnh thoảng về thăm cha mẹ, cứ hễ nửa đêm em lại thấy mẹ ôm chân kêu đau, nhờ em lấy rượu thuốc đắp vào một lúc sau mới đỡ, nhìn mẹ rất mệt mỏi. Em nài nỉ mẹ đi khám thì được biết mẹ bị gout và được cho thuốc về uống. Nhưng em thấy chỉ toàn là thuốc giảm đau, cứ hết thuốc mẹ em phải lại tiếp tục lấy đợt khác. Lâu dần hình như mẹ đã có những dấu hiệu lờn thuốc, dịp Noel vừa rồi về quê em thấy mẹ uống thuốc nhưng vẫn không đỡ đau. Không chỉ vậy, cứ sau cơn đau mẹ em lại ngứa ngáy khó chịu, mấy mảng da cứ đỏ tấy lên, chỉ nhìn thôi đã thấy rất khó chịu rồi. Dạo này mẹ gầy sút đi hẳn, cũng không còn sức chăm heo nên cũng bán hết rồi. Nhìn mẹ ốm yếu em rất xót nhưng không biết làm gì. Em thấy trên tivi và những phương tiện truyền thông khác người ta quảng cáo nhiều về thuốc thống phong nhất nhất có thể chữa được bệnh gút, không biết có thật không? Cả nhà nếu ai có thông tin gì về giá cả cũng như hiệu quả của thuốc thống phong nhất nhất thì cho em biết với ạ. Em định tết này mua về để mẹ đỡ đau nhưng không biết có tốt hay không. Rất mong sớm nhận được phản hồi! Em xin chân thành cảm ơn.”

Tuấn Hải, 23 tuổi, Long An.

Thống phong nhất nhất giá bao nhiêu có tốt không?

Thong-phong-nhat-nhat-gia-bao-nhieu-co-tot-khong-1

Bạn Hải thân mến, chúng tôi không thể khẳng định thuốc Thống phong nhất nhất có tốt không vì tùy vào mỗi người mà thuốc mang lại những hiệu quả khác nhau. Về giá bán thì có thể dao động tùy nhà thuốc, nhưng giá trung bình là 255 ngàn đồng/ lọ 60 viên. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin của loại thuốc này dưới đây:

Xem thêm:

1. Thành phần ( một viên bao phim )

495 mg cao khô, tương đương:

  • Tần giao ( Radix Gentianae)…………………………………………………………..1000mg
  • Khương hoạt ( Rhizoma et Radix Notopterygii)…………………………………900 mg
  • Thiên ma ( Rhizoma Gastrodiae Elatae)…………………………………………..900 mg
  • Độc hoạt ( Radix Angelicae pubescentis)………………………………………….900 mg
  • mg Phòng phong ( Radix Saposhnikoviae divaricatae)……………………….75o mg
  • Xuyên khung ( Rhizoma Ligustici wallichii)………………………………………..500 mg

Và tá dược vừa đủ 1 viên

2. Công dụng: Trừ phòng thấp, thông kinh hoạt lạc, chỉ thống.

3. Chỉ định: Hỗ trợ điều trị các chứng đau nhức mỏi cơ bắp, thống phong ( gout) cấp và mạn tính, giảm đau, giảm sưng do thấp.

4. Chống chỉ định: Trẻ em dưới 5 tuổi và phụ nữ có thai

5. Liều dùng và cách dùng:

  • Trẻ em từ 5 – 6 tuổi: Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 1 viên.
  • Trẻ em từ 7 – 15 tuổi: Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên.
  • Người lớn: Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên.
  • Uống trước bữa ăn và vào lúc đói.

6. Đóng gói: Lọ 60 viên nén bao phim

Lưu ý: Thống phong nhất nhất chỉ là thực phẩm chức năng, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Việc sử dụng có đạt hiệu quả hay không tùy vào cơ địa mỗi người. Bên cạnh đó, tùy vào tình trạng sức khỏe mà liều lượng sử dụng thuốc có thể được điều chỉnh bởi thầy thuốc chuyên môn. Do đó, nếu ạn muốn mua thuốc cho mẹ thì cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trị liệu trực tiếp. Chúc gia đình bạn khỏe mạnh! Thân mến

Th.S. BS. Nguyễn Bảo An.

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ở tphcm khám bệnh gút ở đâu?

Thuốc chữa bệnh gút Anserine Minami có tốt không?

Chữa bệnh gout ở đâu tốt nhất

Mắc bệnh gout có nên ăn mặn không ?