Kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Bệnh viện An Sinh

Thứ Ba, 27-02-2018

Bệnh viện An Sinh là một trong những cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho người dân trên địa bàn TP.HCM hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ bác sĩ làm việc với tinh thần nghiêm túc, nhiệt tình, tận tâm và tôn trọng người bệnh. Ngay sau đây hãy cùng các chuyên gia của camnangbenhgut.com điểm qua một số kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện An Sinh.

Bệnh viện An Sinh TPHCM.jpg

Chia sẻ kinh nghiệm đi khám chữa bệnh tại Bệnh viện An Sinh

– Chị Nguyễn Thị Khánh (Quận Phú Nhuận) chia sẻ: “Nhà tôi ở phường 12, Quận Phú Nhuận rất gần với bệnh viện An Sinh nên tôi quyết định sẽ sinh đứa con gái đầu lòng tại đây. Trước khi sinh thì vợ chồng tôi đã đến đây khảo sát thì thấy bệnh viện có khuôn viên thoáng mát, nhiều cây xanh, môi trường sạch sẽ, bác sĩ ở đây lại rất thân thiện, nhiệt tình. Sau khi sinh thì mình nằm phòng dịch vụ 2 giường/ 1 phòng/ 800.000 đồng một ngày. Tổng chi phí cho ca sinh mổ và nằm viện của mình hết hơn 15 triệu đồng”.

– Trái với ý kiến của chị Khánh, anh Thanh nhà ở Quận 3 bộc bạch: “Tôi nghe nói bệnh viện An Sinh là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế nên có đưa cháu nhỏ bị viêm họng tới đây khám. Hôm đó là chủ nhật, sau khi làm thủ tục thì được hướng dẫn đến khoa Nhi nhưng không thấy ai cả. Quay lại hỏi tiếp tân thì họ không trả lời được, lúc đó có một chị bảo với tôi rằng khoa Nhi của bệnh viện không có khám bệnh ngày chủ nhật. Tôi rất bức xúc và bế con ra về, thế là một đi không bao giờ trở lại bệnh viện này”.

Có thể thấy rằng, có rất nhiều ý kiến trái chiều nhau xoay quanh vấn đề này. Do đó, để có thêm góc nhìn khác thì chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo thêm thông tin từ những chuyên trang khác để có quyết định cuối cùng. Nếu muốn tới khám bệnh tại bệnh viện An Sinh thì có thể theo dõi tiếp những thông tin dưới đây.

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại bệnh viện An Sinh

1. Quy trình khám bệnh không có thẻ BHYT

Theo kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện An Sinh, quy trình khám bệnh không có thẻ BHYT được tiến hành như sau:

Bước 1: Đến khu khám bệnh mua sổ và phiếu đăng ký khám bệnh.

Bước 2: Qua quầy thu ngân đóng tiền khám và nhận biên lại đóng tiền.

Bước 3: Đến phòng khám nộp sổ chờ gọi tới lượt khám.

Bước 4: Đóng tiền và làm thêm các xét nghiệm (nếu bác sĩ chỉ định).

Bước 5: Trở lại phòng khám ban đầu, lấy thuốc ra về hoặc nhập viện theo chỉ định của bác sĩ.

2. Quy trình khám bệnh có BHYT

Quy trình khám bệnh BHYT tại BV An Sinh bao gồm các bước:

Bước 1: Lấy số thứ tự tại quầy lấy số: từ 7 giờ 30 đến 18 giờ.

Bước 2: Đến quầy tiếp nhận xuất trình BHYT và giấy tờ tùy thân. Sau kiểm tra hợp lệ và cấp số tiếp nhận, người bệnh được hướng dẫn đến phòng khám bệnh.

Bước 3: Khi đến phòng khám bệnh thì người bệnh nộp sổ khám bệnh trước phòng khám và chờ tới lượt theo số thứ tự hiển thị trên bảng điện tử. Sau khi khám bệnh, có 3 trường hợp xảy ra: chỉ định điều trị bằng thuốc, chỉ định các xét nghiệm cận lân sàng, chỉ định nhập viện.

Bước 4: Chỉ định điều trị bằng thuốc: Người bệnh mang sổ khám bệnh và đơn thuốc mà bác sĩ kê đến nhà thuốc bệnh viện để nộp tiền. Sau đó, nhận lại thẻ BHYT, sổ khám bệnh, đợi lấy thuốc và ra về. Nếu có lịch hẹn tái khám thì phải đi đúng ngày.

Bước 5: Thực hiện các chỉ định cận lâm sàng: Tùy theo chỉ định của bác sĩ, người bệnh có thể thực hiện các chỉ định như đo điện tim; chụp X quang; phòng siêu âm tim – mạch máu; siêu âm tổng quát; nội soi; xét nghiệm. Khi có đủ kết quả các chỉ định cận lâm sàng, người bệnh trở lại phòng khám bệnh, bác sĩ xem kết quả và cho lời tư vấn.

Nếu còn thắc mắc khác thì có thể liên hệ theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: 10 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Điện thoại: 028.3845.7777 (Hotline: 093.810.0810) Fax: 028.3847.6734
  • Email: info@ansinh.com.vn, Website: www.ansinh.com.vn
  • Giờ làm việc: Thứ Hai đến thứ Bảy: Từ 7 giờ 30 đến 19 giờ, Chủ nhật: Từ 7 giờ 30 đến 12 giờ. Nghỉ các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của nhà nước.
  •  Khoa Cấp cứu và các khoa nội trú: làm việc 24/24, kể cả những ngày chủ nhật, nghỉ lễ, tết.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc xương khớp PV có tốt không, giá bao nhiêu?

Bệnh gút có chữa khỏi hẳn được không? – Chuyên gia tư vấn

TOP 6 địa chỉ khám chữa đau lưng tốt nhất hiện nay

Bị bệnh gút có ăn được lạc không?