Khánh Hưng Thống Phong Tán chữa gút có hiệu quả không ?

Thứ Năm, 30-03-2017

Xin bác sĩ cho biết sản phẩm Khánh Hưng Thống Phong Tán chữa gút có hiệu quả không ?

Chồng tôi bị gút đã 2 năm nay, thời gian chồng tôi có khám tại nhiều bệnh viện và được cắt thuốc điều trị nhưng bệnh không khỏi hẳn. Dùng thuốc theo đơn của bác sĩ cũng thấy các triệu chứng thuyên giảm, không còn đau hay sưng khớp do gút nữa. Nhưng hiệu quả chỉ được một thời gian, cứ khoảng vài tháng là lại tái phát một đợt gút cấp tính, lại lui tới bệnh viện điều trị. 

chu-gout

Tuy nhiên dạo này lên facebook, tôi có thấy nhiều nhóm chia sẻ các bài viết về phương thuốc Khánh Hưng Thống Phong Tán chữa gút. Một số thông tin tìm hiểu được về thuốc này mà các bạn bán hàng đưa ra là dây là thuốc dạng bột mịn trắng, thuốc gia truyền tổng hợp từ các dược liệu quý đông y có tác dụng trị các bệnh như:

  • Trị bệnh gút ( Thống phong) 
  • Viêm khớp dạng thấp, phong thấp mãn tính 
  • Viêm đường hô hấp ( viêm họng, viêm mũi dị ứng, viêm xoang, hen phế quản cấp…) 

Cách dùng thì cũng khá đơn giản, vì dạng bột nên dùng ngậm, cứ 1 liệu trình điều trị cần dùng từ 5-10 gói. 1 Lần dùng chia gói ra làm 10 phần bằng nhau và dùng 1 phần này ngậm trước bữa ăn khi nào hết bệnh thì dừng lại. 

Điều mà tôi rất quan tâm khi các bạn quảng cáo là Khánh Hưng Thống Phong Tán chữa gút không ảnh hưởng tới sức khỏe, không gây bệnh khác, không bị nhờn thuốc và hiệu quả nhanh chóng sau 10 ngày sử dụng. Hơn nữa giá thành bán cũng không có đắt chỉ 100k/ gói. Nghe quảng cáo thấy Khánh Hưng Thống Phong Tán chữa gút khá tốt nên làm tôi băn khoăn không biết có nên tin hay không.Liệu đây chỉ là những quảng cáo không có thực hay thuốc thực sự chữa gút tốt như vậy. Tôi đang rất hoang mang, vì thế muốn nhờ các chuyên gia bác sĩ tư vấn thêm về thuốc cũng như trả lời giúp thắc mắc Khánh Hưng Thống Phong Tán chữa gút có tốt không?  Xin chân thành cảm ơn.

( Thanh Hòa, Nha Trang- Khánh Hòa ) 

Người bệnh nên biết:

Hoàng Thống Phong có tốt không? giá bao nhiêu tiền?

Các biểu hiện của bệnh gút

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc Peptan của Mỹ (Jex Peptan Max) giá bao nhiêu? Lưu ý khi dùng

Công dụng và thành phần của Gout Lá Nương chữa bệnh gout

Các tuyến xe bus đi bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM

Viên Gout Nhật Linh : Công dụng và thành phần