Hướng dẫn đặt lịch khám Bệnh viện Chợ Rẫy (có số điện thoại tư vấn)

Thứ Sáu, 02-03-2018

Chào chuyên mục! Gần đây tôi hay bị sưng đau ở mắt cá chân kiểu như bị bệnh gút nên tính tới bệnh viện khám thử coi sao. Bản thân tôi cũng có bảo hiểm ở bệnh viện quận Tân Phú nhưng tôi muốn lên Chợ Rẫy khám cho chính xác. Ngặt cái tôi rất ngại cảnh chen chúc, chờ đợi ở bệnh viện này nên tính đặt lịch khám qua tổng đài cho lẹ. Nhờ camnangbenhgut.com hướng dẫn tôi cách đặt lịch khám bệnh viện Chợ Rẫy được không ạ. Tôi xin cảm ơn!

( Việt Hùng – Tân Phú)

TƯ VẤN:

Chào bạn!

Hiện nay bên cạnh việc tiếp nhận đăng ký khám chữa bệnh trực tiếp tại bệnh viện thì bệnh viện Chợ Rẫy còn triển khai dịch vụ đăng ký đặt lịch khám bệnh thông qua tổng đài. Đây là một bước đột phá mới trong công tác khám và điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Không chỉ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dân cũng như các y bác sĩ, giải pháp này còn giúp giảm thiểu được tình trạng quá tải bệnh viện, nâng cao chất lượng phục vụ khám chữa bệnh và tạo điều kiện để bác sĩ có nhiều thời gian quan tâm đến bệnh nhân hơn.

Khu tiếp nhận bệnh nhân đặt lịch khám bệnh viện Chợ Rẫy qua tổng đài

Người bệnh có thể đăng ký khám thông qua số tổng đài 1080. Nhân viên trực tổng đài đều là những điều dưỡng viên có kinh nghiệm, khả năng giao tiếp tốt và có đầy đủ kiến thức chuyên môn đã từng thực hiện công tác hướng dẫn và đón tiếp bệnh nhân tại khoa khám bệnh. Sau khi nắm rõ được vần đề về sức khỏe và nhu cầu khám bệnh được bệnh nhân chia sẻ, nhân viên trực tổng đài sẽ tư vấn và sắp xếp cụ thể về thời gian cũng như bác sĩ khám cho bệnh nhân.

Tại khu khám bệnh, bệnh viện Chợ Rẫy cũng có dành riêng 1 quầy để đón tiếp và làm thủ tục cho những người đã đã đặt lịch khám trước. Người bệnh có thể liên hệ đặt lịch khám bệnh viện Chợ Rẫy trước 1 hay nhiều ngày. Trong ngày đi khám bệnh cần lưu ý đến trước giờ hẹn ít nhất 15 phút để thực hiện các thủ tục cần thiết trước khi vào phòng khám gặp bác sĩ. Trong các trường hợp bệnh nhân đến trễ hơn so với lịch hẹn 15 phút trở đi là hệ thống sẽ tự động hủy lịch hẹn.

Cách đặt lịch khám bệnh viện Chợ Rẫy

Để đặt lịch khám tại bệnh viện Chợ Rẫy qua tổng đài 1080 bệnh nhân có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

– Bước 1: Gọi điện qua tổng đài để đăng ký đặt lịch khám

  • Trường hợp gọi từ thuê bao cố định trên địa bàn TPHCM: Bấm 1080
  • Trường hợp bệnh nhân gọi bằng di động thoại số điện thoại cố định từ các tỉnh thành lân cận: Bấm 028.1080

Bước 2: Cung cấp cho nhân viên trực tổng đài biết được một số thông tin cần thiết như:

  • Mã số bệnh nhân nếu đã từng khám tại bệnh viện trước đây
  • Tên tuổi, địa chỉ
  • Số BHYT
  • Điện thoại liên hệ cá nhân
  • Vấn đề sức khỏe đang gặp phải

Bước 3: Khi tới lịch hẹn, bệnh nhân tới quầy tiếp nhận tại Khoa khám bệnh trước 15 phút để làm thủ tục cần thiết và gặp bác sĩ.

Quay trở lại trường hợp của bạn Hùng, theo như bạn mô tả thì hiện bạn đang có dấu hiệu bị sưng và đau nhức ở mắt cá chân. Đây có thể là dấu hiệu bệnh gút nhưng cũng không ngoại trừ trường hợp bạn bị chấn thương hay mắc các bệnh lý xương khớp khác. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy nhanh chóng sắp xếp thời gian và gọi tổng đài đăng ký đặt lịch khám bệnh viện Chợ Rẫy để được nhanh chóng điều trị bệnh.

** Lưu ý: Nếu còn bất kì thắc mắc nào bạn có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại tư vấn bệnh viện Chợ Rẫy là (028) 39.556.079 để được giải đáp thêm.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin và liều dùng của thuốc trị gout Allopurinol

Bệnh viện Chợ Rẫy nằm ở quận mấy, đường nào tại TP HCM?

Bệnh gút thứ phát là gì?

Bệnh viện Nhân dân 115 – TP Hồ Chí Minh: Địa chỉ, quy trình làm việc