Hỏi bệnh viện chữa bệnh gút tốt tại HN ?

Thứ Ba, 25-07-2017

” Tôi là Trần Văn Nam, 41 tuổi, hiện đang sinh sống tại Nghệ An. Tôi được chuẩn đoán mắc bệnh gút hơn 2 năm về trước, thời điểm đó cơn gút cấp tính bùng phát tôi sử dụng chủ yếu là thuốc cho bác sĩ tuyến Huyện kê đơn dùng. Tới nay bệnh tình có tiến triển xấu hơn khi các cục tophi xuất hiện ngày một to hơn, gây viêm loét tôi gần như không thể đi lại được. Bác sĩ có khuyên tôi nên phẫu thuật cắt bỏ cục tophi để đi lại bình thường, nhưng tôi lo lắng sợ phẫu thuật ảnh hưởng tới sức khỏe, không giám thực hiện tại bệnh viện nhỏ vì sợ thiếu cơ sở vật chất. Gia đình tôi khuyên nên ra Hà Nội điều trị bệnh gút, nhưng khổ là chưa ra lần nào nên cũng không biết bệnh viện chữa bệnh gút tốt tại HN là ở đâu nữa? Mong mọi người sinh sống tại Hà Nội tư vấn giùm tôi địa chỉ bệnh viện chữa bệnh gút tốt tại HN được không. Tôi xin cảm ơn mọi người giúp đỡ. ” 

( Trannam.tr@gmail.com ) 

Tư vấn bác sĩ:

Chào bác, cảm ơn bác đã bày tỏ nỗi lo lắng với chuyên mục  hỏi đáp của chúng tôi. Bác đang quan tâm tới việc tìm địa chỉ bệnh viện chữa bệnh gút tốt tại HN thì chúng tôi xin tư vấn với bác như sau:

>> Bài liên quan: Phòng khám gút uy tín nhất tại Hà Nội

Bệnh viện chữa bệnh gút tốt tại HN

Như bác đã biết, bệnh gout à một bệnh xảy ra chủ yếu do vấn đề ăn uống không điều độ hợp lý gây rối loạn chức năng chuyển hóa – đào thải acid uric trong máu ra ngoài. Việc mất cân bằng này gây nên các chứng viêm khớp do acid uric lắng đọng tích tụ tại khớp xương. Trường hợp cấp tính bệnh sẽ gây triệu chứng sưng khớp, viêm khớp ảnh hưởng tới vận động, còn khi bệnh kéo dài mãn tính xuất hiện các cục tophi có thể gây phá hủy biến dạng xương khớp ảnh hưởng tới vận động và nhiều tác hại khác.

Việc Bác muốn tìm một địa chỉ chữa bệnh gout tại Hà Nội tốt nhất thì tại nhiều bệnh viện khác nhau trên địa bàn Hà Nội có thể chữa trị bệnh gout cực kì tốt tham khảo ngay đây.

Danh sách những bệnh viện bệnh viện chữa bệnh gút tốt tại HN?

Có rất nhiều bệnh viện lớn uy tín trên Hà Nội có thể chữa bệnh gút được đánh giá tốt nằm trên nhiều vị trí khác nhau tại Hà Nội. Bao gồm một số đơn vị như:

1/ Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai với vị trí địa lý nằm ở 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn nhất của Việt Nam, được rất nhiều người bệnh tìm tới điều trị. Với nhiều chuyên ngành khác nhau như: Chuyên khoa da liễu, chuyên khoa ung bướu, chuyên khoa xương khớp,…. Khá nhiều bệnh nhân đã tới đây điều trị bệnh gout cho kết quả khá tốt vì vậy đây có thể là danh sách hàng đầu người bệnh nên lưu ý.

Xem sơ đồ: 

 

2/ Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội

Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội thì vị trí địa chỉ nằm 29 Hàn Thuyên, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bệnh nhân nếu tới đây điều trị có thể liên hệ tư vấn trước theo số điện thoại: 04 6299 9444

3/ Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc. Đảm nhiệm vai trò chữa bệnh cho các cán bộ và người dân. Vị trí địa lý số1 Trần Thánh Tông, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Liên hệ  093 207 63 27

Xem sơ đồ: 

Ngoài 3 bệnh viện trên bác cũng có thể tham khảo thêm các bệnh viện khác trên địa bàn Hà Nội. Trước khi khám điều trị bác nên tìm hiểu kỹ để điều trị bệnh gút sớm khỏi.

Chúc bác mau lành bệnh!

>> Xem thêm: Nơi chữa gút tốt nhất tại Hải Dương

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TPCN Hoàng Tiên Đan có chữa được bệnh gout?

Thông tin về TPCN Hà Thống Phong của Đông y nhà họ Hà

Phòng trị bệnh gout ở người cao tuổi cần lưu ý

Cây bồ công anh mọc ở đâu, có tác dụng gì với bệnh gút?