Địa chỉ thầy Lang Lục Xuân Út chữa bệnh gút ở đâu?

Thứ Hai, 22-01-2018

Chị Nguyễn Hoài Thu ( Nghĩa Lộ, Yên Bái) hỏi về thầy lang Lục Xuân Út chữa bệnh gút:

Bố tôi đang bị bệnh gout, đã chữa nhiều loại thuốc nhưng vẫn chưa khỏi. Tình cờ tôi có đọc được một bài phỏng vấn của thầy lang Lục Xuân Út chữa bệnh gout bằng thuốc nam ở Tuyên Quang trên trang báo VTC News, tôi thấy rất hay và tâm đắc. Thấy trong bài phỏng vấn thầy lang Út phân tích để điều trị bệnh gout khỏi được hoàn toàn thì cần phải điều trị theo y học cổ truyền, dùng thuốc nam để điều trị tận gốc bệnh để tránh tái phát. Tôi đang muốn tìm địa chỉ của thầy lang Lục Xuân Út chữa bệnh gout bằng thuốc nam này để đưa bố đến khám và điều trị. Anh chị nào biết cho tôi xin với. Nếu được thì cho tôi cả số điện thoại của thầy lang Út luôn thì tốt ạ. Ai đã điều trị bệnh gút ở địa chỉ này cho tôi xin chút kinh nghiệm về những vấn đề sau: Thuốc ở đây như thế nào? Có những loại thuốc nào? Thời gian điều trị là bao lâu? Giá thuốc hay kinh phí điều trị như thế nào.

Về tình trạng bệnh hiện tại của bố tôi: Hiện tại bố tôi 59 tuổi, mắc bệnh gút hơn 3 năm nay. Bố tôi là cán bộ xã hơn 30 năm nay nên thường xuyên phải uống bia rượu. Giờ cộng thêm tuổi già nên ở ngón chân có xuất hiện vài hạt tophi nhỏ, vài ba tháng lại bị lên cơn gout cấp gây đau nhức xương khớp không thể đi lại được. Bố tôi đang muốn điều trị dứt điểm bệnh này để thoát khỏi những triệu chứng khó chịu mà bệnh gây ra. Bạn đọc nào có kinh nghiệm chữa bệnh gout chia sẻ cho tôi biết. Và đặc biệt ai biết địa chỉ của thầy lang Lục Xuân Út hoặc đã chữa ở địa chỉ này thì giúp đỡ tôi với. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Địa chỉ thầy Lang Lục Xuân Út chữa bệnh gút

Chào bạn Hoài Thu! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về camnangbenhgut.com! Câu hỏi liên quan đến thầy Lang Lục Xuân Út chữa bệnh gút của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Địa chỉ thầy lang Lục Xuân Út chữa bệnh gút

Ban biên tập đã xác nhận được địa chỉ thầy lang Lục Xuân Út thường trú ở xóm Vinh Quang (xã Thái Bình, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang). Số điện thoại của thầy lang Út mà bạn có thể liên hệ để đặt thuốc đó là 0915.330.535 – 0979.184.263. Mọi người ai đã điều trị bệnh gout ở địa chỉ lương y Lục Xuân Út này xin chia sẻ kinh nghiệm cho bạn Hòa Thu ở phần bình luận bên dưới.

Tiểu sử về thầy lang Lục Xuân Út “thần y người Giáy”

Từ mấy trăm năm nay, Dòng họ Lục đã nổi tiếng với nghề bốc thuốc cứu người. Trong đó, có nhiều bài thuốc chữa bệnh nổi tiếng về giải độc, trị các bệnh về gan, tiêu u và gút. Ông lang Út cho biết, ông nội của ông là thầy thuốc riêng của Vua Mèo ở Đồng Văn, Hà Giang. Bố đẻ của ông lang Út là Lục A Hủi cũng đã tiếp nối nghề thuốc gia truyền và cũng được nhiều người tôn trọng, mang ơn. Ông Hủi cũng đã truyền nghề cho thầy lang Út, nhờ có tấm lòng y đức nên ông đã nhanh chóng học hết tất cả các bài thuốc để có thể giúp mọi người chữa bệnh.

Đến nay, thầy lang Út được nhiều người tôn vinh là “thần y người Giáy” vì đã có nhiều đóng góp trong việc chữa bệnh cứu người. Trên một số diễn đàn rất nhiều người phản hồi tốt về thầy lang Út, nhiều người đã điều trị bệnh gút khỏi bệnh ở đây hoặc đang điều trị bệnh đều có chuyển biến tích cực. Thuốc được thầy lang kê điều trị bệnh cho mọi người là thuốc uống (thuốc nam, chỉ cần đun sôi rồi để nguội uống thay nước lọc hằng ngày là được). Tuy nhiên, đã là cây thuốc thì chắc chắn tác dụng sẽ chậm và lâu hơn thuốc tây, do đó, tùy tình trạng bệnh ( cấp tính hay mãn tính) mà bạn có thể lựa chọn sử dụng thuốc của thầy để điều trị.

Trên đây là một số thông tin về thầy Lang Lục Xuân Út chữa bệnh gút. Bạn đọc nào đã sử dụng qua, hoặc có người thân đã dùng thuốc của thầy có thể chia sẻ thêm kinh nghiệm ở phần comment phía dưới để bạn Thu được rõ hơn. Chúc bố bạn sớm khỏi bệnh!

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thực hư về thần dược chữa bệnh gout 10 năm cũng khỏi

Địa chỉ phòng khám cơ xương khớp ở Gò Vấp với bác sĩ giỏi

TOP 4 bệnh viện khám xương khớp tốt nhất tại Hà Nội

Bệnh gút thứ phát là gì?