Có ai chữa gút ở Viện gút Hải Dương chưa ạ?

Thứ Tư, 29-03-2017

Thắc mắc:

Mình là Tây Yến, 23 tuổi. Hiện đang sống tại Huyện Tiên Lữ, Tỉnh Hưng Yên. Bố mình bị gút đã lâu ngày không khỏi, dạo gần đây việc đi lại trở nên khó khăn hơn hẳn do các cục u tại khớp xương đã lớn và gây đau nhức dữ dội. Trước đây có đưa bố đi khám ở một số bệnh gần nhà nhưng kết quả không mấy khả quan, bệnh gút ngày một nặng hơn. Mới đây gia đình mình nghe có người nói chữa gút ở Viện gút Hải Dương cho hiệu quả tốt hơn. Vì Hải Dương là Tỉnh giáp với Hưng Yên nên gia đình mình đang muốn đưa bố qua Hải Dương chữa trị. Lên mạng tìm hiểu thấy rất ít thông tin về địa chỉ này nên mình cũng không biết liệu chữa trị có tốt hay không nữa. Có ai chữa gút ở Viện gút Hải Dương chưa tư vấn giùm mình với. Thay mặt gia đình mình xin chân thành cảm ơn.

( Yentay93@gmail.com )

 

chua-gut-o-hai-uong

 Tư vấn của bạn đọc: 

Chào Yến!

Bệnh gout là một bệnh rất phổ  biến và những người trung niên rất dễ mắc phải bệnh này, giới trẻ thì mình chưa gặp trường hợp nào. Theo mình biết thì gout được chia theo nhiều giai đoạn khác nhau, càng về sau thì bệnh tình càng nặng hơn.

 • Nếu rơi vào giai đoạn đầu của bệnh hay còn gọi là giai đoạn cấp tính thì phát bệnh là những cơn đau dữ dội tại vị trí khớp (ngón chân cái, ngón tay, đầu gối…), đau kèm theo sưng đỏ, ấn vào cảm giác đau nhức vô cùng, nóng khớp. Giai đoạn này tiến triển khá nhanh và đột ngột, khoảng vài ngày sau các triệu chứng bệnh gút giảm xuống.
 • Nếu rơi vào giai đoạn gout nặng mãn tính thì lúc này ngoài các biểu hiện đau nhức khớp xương thì bắt đầu xuất hiện các cục tophi do tinh thể urat lắng đọng trong một thời gian dài. Giai đoạn này sức khỏe suy giảm đáng kể, các cục tophi gây biến dạng xương khớp làm cho việc đi lại trở nên khó khăn hơn. Nguy hiểm hơn giai đoạn này không điều trị sớm có thể gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm khác như: biến chứng xương khớp gây tàn phế, sỏi thận, suy thận, đái tháo đường…

Như bạn mô tả ở trên, bố bạn bị gout đã xuất hiện các cục u tại khớp xương đã lớn và gây đau nhức dữ dội đồng nghĩa với việc bố bạn bị gout giai đoạn nặng cần tích cực điều trị càng sớm càng tốt.

Thông tin về Viện gút Hải Dương

Về vấn đề bạn băn khoăn về việc chữa gút ở Viện gút Hải Dương thì theo mình được biết tại Hải Dương có Trung tâm điều trị Gút tại Hải Dương và các tỉnh phía Bắc. Địa chỉ nằm ở Hải Đông, Lý Anh Tông, Hải Tân, Tp. Hải Dương, tỉnh Hải Dương. 

Lưu ý, đây là phòng khám đa khoa viện gút, không phải là viện nghiên cứu của bộ y tế hay bệnh viện trực thuộc trung ương. Tại đây, sử dụng thuốc y học cổ truyền để chữa bệnh. Hiện camnangbenhgut.com chưa nhận được ý kiến phản hồi của người bệnh, do đó không thể đánh giá về hiệu quả chữa trị của phòng khám. Bạn đọc nào đã từng khám và điều trị ở đây, xin để lại ý kiến cho bạn Yến được rõ.

Tuy nhiên, hiện tại nếu bạn lăn tăn không biết đưa bố mình đi khám ở địa chỉ nào hiệu quả, thì có thể đưa bố tới bệnh viện Trung Ương uy tín tại khu vực Miền Bắc. Nổi bật tại Hà Nội có nhiều bệnh viện lớn chữa gout như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện quân đội 108, bệnh Viện xương khớp Trung Ương…

Hi vọng bố của bạn sớm khỏi bệnh nhé!

ĐỊA CHỈ TRỊ BỆNH GÚT Ở 2 TP LỚN CHO BẠN THAM KHẢO:

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG

Ý kiến bạn đọc

 1. Mọi người lưu ý, cái Viện Gút Hải dương là bọn lừa đảo đấy các bạn. Nó thực ra là 1 công ty tư nhân trách nhiệm hữu hạn lấy tên là Viện gút chứ Nhà nước Việt Nam mình không hề thành lập cái viện nào tên là Viện gút cả.
  Bọn này tập hợp mấy đứa học trung cấp y học cổ truyền rồi nhăm nhăm bán thực phẩm chức năng, thuốc giảm đau sưng…với giá rất đắt rồi tự hô hào mình là ”viện nghiên cứu” này nọ, có khả năng chữa khỏi guot. Rất nhiều người cả tin đã mất tiền oan, suy giảm sức khỏe. Khi k thấy hết bệnh hỏi chúng nó, thì câu trả lời kiểu gì cũng là do cơ địa không phù hợp thuốc, do không chịu điều trị hết thời gian (uống cái thứ hổ lốn mà chúng nó bán ra suốt 1 năm không thuyên giảm gì mà kêu là k chịu điều trị, mà cái thứ hổ lốn đó nào có rẻ gì).
  Rất nhiều bài báo đã phản ánh tình trạng này.
  https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/lay-danh-vien-gut-de-ban-thuc-pham-chuc-nang-2278647.html
  https://plus.google.com/114375700711176282549/posts/YJRpMKAeX8k
  http://infonet.vn/suy-than-vi-dieu-tri-gout-o-phong-kham-dong-y-trung-quoc-post157671.info

  mọi người lưu ý hãy đến các bệnh viện Trung ương đầu ngành để được điều trị, đừng dại mà vào các phòng khám, cơ sở tư nhân, chúng nó trộn corticoid vào thực phẩm chức năng, thuốc nam, thuốc bắc cho mà uống thì kiểu gì cũng suy thận.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TPHCM: Địa chỉ, quy trình làm việc

Các loại thuốc giảm đau xương khớp tốt nhất hiện nay

Người bị đau khớp gối nên đi khám ở đâu, bệnh viện nào?

Có ai dùng Viên gout Toàn Cầu chữa bệnh gout thành công chưa ạ?