Không thể tin được chữa bệnh gout bằng lá sake lại hiệu quả như vậy

Thứ Tư, 11-01-2017

Chia sẻ cách chữa bệnh gout bằng lá sake chưa bao giờ đơn giản hơn!!!

Năm 2016 dần khép lại trong niềm vui hân hoan khi bệnh gout ám ảnh tôi bao lâu nay đã hoàn toàn được khỏi hẳn. Tôi năm nay 54 tuổi, là một giáo viên đã về hưu sớm do mắc phải bệnh gout gây đau nhức không thể đứng quá lâu trên giảng đường. Mặc dù đã khám chữa cắt thuốc uống ở nhiều nơi nhưng bệnh tình không thuyên giảm, vậy là tôi cứ âm thầm chịu đựng cơn đau gout bộc phát bất cứ lúc nào. Tuy nhiên cách đây không lâu tôi không thể tin được khi chữa bệnh gout bằng lá sake lại hiệu quả tới như vậy? Có thể bài thuốc dân gian này cực kì hữu ích và hợp với cơ địa của tôi nên các triệu chứng bệnh gout đã được đẩy lùi nhanh chóng.

chữa bệnh gout bằng lá sake
Chữa bệnh gout bằng lá sake

Khoảng giữa tháng 8 năm nay, vợ chồng tôi phải vào Miền Nam tổ chức đám cưới cho con gái út lấy chồng ở Trà Vinh. Khoảng cách địa lý không có gì là trở ngại khi hiện nay phương tiện đi lại đã dễ dàng hơn trước rất nhiều, thế nhưng nỗi lo canh cánh trong lòng tôi là sợ những cơn đau nhức, sưng khớp nóng khớp do bệnh gout gây ra làm ảnh hưởng tới ngày vui của con. Là bậc cha mẹ ai chẳng muốn chứng kiến giây phút dựng vợ gả chồng cho con cái vậy là tôi chuẩn bị sẵn thuốc tây y nào giảm đau, kháng viêm Nam tiến.

Khổ, do đi lại nhiều nên các khớp gối trở nên đau nhức, sưng lớn hơn nhưng tôi vẫn cố gắng cho hôn lễ diễn ra tốt đẹp. Sau đám cưới gia đình chúng tôi có tới gặp mặt nói chuyện với sui gia, lúc này tôi cũng chia sẻ bệnh tình của mình. Thật may mắn khi lúc này tôi cũng được mách dùng mẹo dân gian chữa bệnh gut bằng lá sake (loại lá này chỉ xuất hiện ở khu vực miền phía Nam và miền Trung nên tôi nghe hơi lạ ). Được con gái và con rể tìm hái cho tôi mang về Bắc trị bệnh.

Hướng dẫn cách chữa bệnh gout bằng lá sake tại nhà

Về quê nhà tôi kiên trì sử dụng lá sake trị bệnh gout theo hướng dẫn mà nhiều người trước đó đã dùng như sau:

chữa bệnh gout bằng lá sake
chữa bệnh gout bằng lá sake

Mỗi ngày lấy 50g lá sake đã khô, đem sắc với 1,2 lít nước sắc cạn còn khoảng 250 ml nước thuốc thì rót ra uống khi còn ấm. Ngày sắc 3 lần uống sáng – trưa- chiều trước bữa ăn. Kiên trì thực hiện cách chữa bệnh gout bằng lá sake và công dụng ngoài sức tưởng tượng khi sau 10 ngày dùng cơn đau gout đã giảm, sau 1 tháng sử dụng thì các khớp không còn sưng đỏ và đau nữa. Đi kiểm tra tại bệnh viện thì bác sĩ cho biết chỉ số acid giảm đáng kể bệnh gout có dấu hiệu thuyên giảm nên tôi quyết định tiếp tục sử dụng.

 

Thấm thoát tới giờ cũng đã được gần 5 tháng và thật may mắn khi bệnh gout của tôi tới giờ đã không còn tồn tại. hiện tại tôi vẫn sử dụng lá sake nấu nước uống nhưng hàm lượng giảm chỉ uống tuần 2- 3 lần để phòng ngừa gout có thể quay trở lại.

Trong thời gian sử dụng lá sake chữa bệnh gout tôi vẫn kiên trì thực hiện chế độ ăn uống kiêng cữ khắt khe, hạn chế ăn các thực phẩm giàu đạm và chủ yếu tăng cường vitamin và chất sơ có trong rau củ quả. Kết hợp với chế độ vận động hợp lý nên bệnh gout được cải thiện tốt. Do vậy nên những ai muốn sử dụng lá sake trị bệnh gout đạt hiệu quả tốt thì nên lưu ý vấn đề này.

Còn vài ngày nữa là kết thúc năm 2016 rồi, hi vọng những trường hợp bị gout giống tôi có thể sớm khỏi bệnh, không phải chịu những cơn đau buốt đứng ngồi không yên nữa. Chúc mọi người sức khỏe tốt chào đoán năm 2017.

BẠN CÓ BIẾT :

Sưu tầm: Bài thuốc hay trị bệnh gout trong dân gian

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đã biết chuối hỗ trợ trị bệnh gút hiệu quả tuyệt vời

Việt quất trái cây tốt cho người bệnh gout

Học cách chữa bệnh gout bằng cây lược vàng

Bài thuốc chữa bệnh gout bằng thảo dược Hy Thiêm