Chi tiết bảng giá khám bệnh tại Bệnh viện An Sinh

Thứ Bảy, 03-03-2018

Chuyên mục camnangbenhgut.com có thể cho tôi biết cụ thể bảng giá bệnh viện An Sinh không? Mấy ngay nay, tôi bị đau ở các khớp ngón tay, ngón chân giống như bệnh gút ấy. Tôi đang tính đi khám tại đây vì bệnh viện này gần nhà. Cảm ơn chuyên mục rất nhiều!

(Đặng Nhật Tiến, Quận Tân Bình)

bảng giá khám bệnh tại bệnh viện An Sinh.jpg

TRẢ LỜI THƯ BẠN ĐỌC:

Bảng giá bệnh viện An Sinh như thế nào?

Bạn thân mến, bệnh viện An Sinh là bệnh viện đa khoa hàng đầu tại Việt Nam hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, là nơi cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao. Sở hữu cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thầy thuốc có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với bệnh nhân, bệnh viện An Sinh luôn hướng đến mục tiêu lớn nhất là nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh cho mọi người dân.

Hiện bệnh viện có tất cả 150 giường bệnh điều trị nội trú được xây dựng trong khuôn viên nhiều cây xanh thoáng mát. Với tổng diện tích bệnh viện gần 10.000m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn hài hòa giữa diện tích xây dựng và diện tích vườn hoa, cây cảnh đã tạo nên môi trường xanh, sạch và thoáng mát trong khuôn viên bệnh viện giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái nhất khi đến khám và điều trị tại đây. Về vấn đề mà bạn thắc mắc bảng giá khám bệnh tại Bệnh viện An Sinh chúng tôi xin được trả lời như sau:

Các giá dịch vụ kỹ thuật dưới đây được trích dẫn từ website của bệnh viện, giá khám bệnh chữa bao gồm các chi phí liên quan như xét nghiệm, chụp MRI, siêu âm, chụp RMI, … Chi tiết bảng giá khám bệnh như sau:

STT Danh mục khám bệnh Chi phí
1 Khám tổng quát 150,000
2 Khám ngoại ngoài giờ 170,000
3 Khám theo yêu cầu bác sĩ 300,000
4 Khám nội thận 150,000
5 Khám nội tiết 150,000
6 Khám Nội thần kinh 150,000
7 Khám Nội tiêu hóa 150,000
8 Khám Nội tim mạch 150,000
9 Khám Da liễu 150,000
10 Khám Chích ngừa 150,000
11 Khám Nhi 150,000
12 Khám Nhi cấp cứu 150,000
13 Khám Nhi ngoài giờ 300,000

Khi đến khám tại Bệnh viện An Sinh bạn sẽ đăng ký khám và làm những thủ tục cần thiết ở các quầy lễ tân tại tầng trệt nhà A và B của khoa Khám bệnh. Sau đó, bạn sẽ di chuyển đến phòng khám chuyên khoa để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể. Nếu phải thực hiện xét nghiệm thì sẽ làm theo yêu cầu của bác sĩ nhưng trước hết phải kiểm tra sức khỏe của bạn để quá trình xét nghiệm diễn ra được thuận lợi.

Sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ dựa vào đó để đọc kết quả cuối cùng cho bạn, nếu phải điều trị thì bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể hơn. Có một vài xét nghiệm đòi hỏi cần có thời gian lâu hơn mới có kết quả thì bạn cần phải chờ đợi; bệnh viện sẽ gửi kết quả qua điện thoại cho bạn trước khi gặp lại bác sĩ để nghe lời tư vấn. Với những bệnh nhân ở tỉnh xa không nhận được kết quả trực tiếp thì sẽ được trả về theo đường bưu điện.

Đối với trường hợp đau các khớp ngón tay, ngón chân giống như bệnh gút mà bạn mô tả thì nên đi khám sớm để xem có thực sự do bệnh gút gây ra hay không. Nếu có thì cần điều trị ngay vì bệnh gout có thể hủy hoại sụn khớp gây tàn phế cho người bệnh. Hướng điều trị như thế nào sẽ do bác sĩ chuyên khoa trực tiếp hướng dẫn.

Trên đây là bảng giá khám bệnh tại bệnh viện An Sinh mà chúng tôi gửi đến bạn. Nếu vẫn còn vấn đề thắc mắc thì bạn có thể gửi về cho chuyên mục camnangbenhgut.com chúng tôi sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện An Sinh qua thông tin liên hệ sau đây:

  • Địa chỉ: 10 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Điện thoại: 028.3845.7777 (Hotline: 093.810.0810) Fax: 028.3847.6734
  • Email: info@ansinh.com.vn, Website: www.ansinh.com.vn
  • Giờ làm việc: Từ thứ Hai đến thứ Bảy 7 giờ 30 đến 19 giờ; Chủ nhật: Từ 7 giờ 30 đến 12 giờ. Nghỉ các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của nhà nước.
  •  Khoa Cấp cứu và các khoa nội trú: làm việc 24/24, kể cả những ngày chủ nhật, nghỉ lễ, tết.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thống Phong Dưỡng Cốt Thang có tốt không?

Bệnh gút có chữa khỏi hẳn được không? – Chuyên gia tư vấn

Bệnh gút có gây vô sinh không?

Các loại thuốc giảm đau xương khớp tốt nhất hiện nay