Chấm dứt cơn đau do gút bằng thảo dược thiên nhiên

Thứ Sáu, 12-05-2017

Người bị bệnh gút phải chịu đựng những cơn đau kinh hoàng tại vùng khớp nơi phát bệnh gút, đau tới mức chỉ cần cử động nhẹ cũng làm buốt lạnh tới tận tâm can. Trớ trêu thay đây là căn bệnh mãn tính nên bệnh thường xuyên bùng phát nhiều lần trong năm khiến cuộc sống hàng ngày bị đảo bởi những cơn đau. Trị bệnh có ngay giải pháp chấm dứt cơn đau do gút bằng thảo dược thiên nhiên dễ làm, nên biết để ứng phó nhanh trong trường hợp gút cấp tính xảy ra. 

JPEG Pro

Thảo dược thiên nhiên được dân gian sử dụng trị bệnh gút khá là nhiều như cây hoa nở ngày đất, cam thảo, lá trà xanh, đu đủ, lá lốt… Tuy nhiên hôm nay chúng tôi chỉ muốn đề cập tới 2 loại thảo dược thiên nhiên có công năng chữa trị bệnh gút cho hiệu quả cao nhất, chấm dứt cơn đau do gút nhanh sau khi dùng chưa đầy 1 giờ. Hãy xem nguyên liệu chấm dứt cơn đau do gút bằng thảo dược thiên nhiên nào giúp đạt được kết quả tốt nhất nào?

Thảo dược chấm dứt cơn đau do gút từ lá sake phơi khô

Chưa bao giờ cac triệu chứng bệnh gút lại bị đẩy lùi nhanh tới vậy chỉ cần kiên trì dùng 1 loại lá từ thiên nhiên, không ai khác chính là dùng lá sake phơi khô. Dựa vào tác dụng chính của lá sake có tác dụng tốt trong việc lợi tiểu, tiêu viêm, kháng khuẩn. Lá sake tích cực chữa bệnh gút nhờ vào việc tăng cường đào thải acid uric ra ngoài qua thận, ổn định nồng độ acid uric trong máu, đồng thời giảm viêm sưng gút cho kết quả trị bệnh cực kì tốt.

la-sake-tri-gt

Dùng đúng lá sake trị gút

Không quá cầu kì nhưng cũng cần tìm hiểu cách dùng đúng lá sake nếu muốn khỏi bệnh gút. Bạn chỉ cần dùng lá sake phơi khô  hoặc sấy khô để nơi thoáng mát dùng dần. Khi dùng chỉ cần lấy khoảng 100g lá sake phơi khô sau đó nấu với nước, để sôi tầm 20 phút rồi dùng uống trong ngày sẽ cho kết quả trị cơn đau gút hiệu quả.

⇒ Công dụng phát huy ngay sau ngày đầu tiên sử dụng, tiếp tục sử dụng thêm một thời gian cho nồng độ acid uric trong máu rơi vào mức độ ổn định. Hãy đi kiểm tra để biết kết quả chính xác. 

→ Xem chi tiết: Chia sẻ cách chữa bệnh gout bằng lá sake chưa bao giờ đơn giản hơn!!!

Thảo dược thứ 2 dùng chấm dứt cơn đau do gút là lá tía tô

Thêm một thảo dược giảm đau nhanh cho người bị gút nữa mà chúng tôi muốn nhắc tới đó chính là dùng lá tía tô chữa gút. Việc dùng lá tía tô chữa gút được xác định là do tính chất đặc biệt của lá tia tô có tác dụng lợi tiểu, thải trừ acid uric ra ngoài, kháng viêm tốt. Ngoài ra một số tính chất khác của lá tía tô có thể dùng trị bệnh cảm hàn, trị bệnh viêm ngoài da, rối loạn kinh nguyệt,…

thao-duoc-cham-dut-co-dau-do-gut-2

Khi dùng lá tía tô chữa gút cần

Lấy 50g lá tía tô khô hoặc 150g lá tô tươi dùng nấu nước uống tương tự như cách dùng vơi lá sake, tuy nhiên tác dụng thì có thể nhanh hơn. Sau khi uống nước tía tô triệu chứng đau nhức sẽ mất dần. Tiếp tục dùng cho tới khi các triệu chứng chữa bệnh gút khỏi hoàn toàn.

Xin nói luôn là 2 bài thuốc từ thảo dược thiên nhiên giảm cơn đau do gút nhanh chỉ đáp ứng với trường hợp bị gút cấp tính, các biểu hiện đang ở mức độ nhẹ chưa xuất hiện cục tophi. Vì thế trường hợp gút mãn tính xuất hiện các cục tophi lớn ở xương khớp thì nên tới bệnh viện áp dụng các phương pháp thay thể khác giúp khỏi bệnh.

Sưu tâm bài thuốc quý trong dân gian

→ Bạn muốn biết thêm: Cách chữa bệnh gout bằng lá tía tô đơn giản

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cây bồ công anh mọc ở đâu, có tác dụng gì với bệnh gút?

Việt quất trái cây tốt cho người bệnh gout

Bài thuốc chữa bệnh gout bằng thảo dược Hy Thiêm

Những tác dụng tuyệt vời của lá lốt có thể bạn chưa biết