Các tuyến xe buýt chạy ngang bệnh viện đại học Y Dược TPHCM

Thứ Năm, 20-07-2017

” Tôi là Nguyễn Hoàng Quyền, quê ở Trà Vinh. Ba tôi bị gout nhiều năm nay, nay các triệu chứng ngày một nghiêm trọng khi xuất hiện các cục u dưới tay chân làm việc đi lại của Ba rất khó khăn. Gia đình tôi quyết định đưa ba lên bệnh viện đại học Y Dược TPHCM để chữa vì nghe nói bệnh viện này là bệnh viện lớn, có đội ngũ y bác sĩ giỏi. Trước khi lên thành phố tôi muốn tìm hiểu các tuyến xe buýt chạy ngang bệnh viện đại học Y Dược TPHCM để thuận tiện trong việc đi lại tìm đường. Mong mọi người giúp đỡ. ” 

Thắc mắc của bạn Quyền nhanh chóng nhận được rất nhiều phản hồi từ bạn đọc. Đáng lưu ý nhất là bạn Thùy Trâm có hướng dẫn chi tiết sơ đồ xe buýt chạy ngang qua bệnh viện đại học Y Dược TPHCM mà chúng tôi xin tóm tắt lại để mọi người đang tìm kiếm về điều này biết và di chuyển tới bệnh viện dễ dàng hơn. 

Hướng dẫn tuyến xe buýt chạy ngang bệnh viện đại học Y Dược TPHCM

Bệnh viện đại học Y Dược TPHCM là một bệnh viện lớn nhất nhì nước ta, với đủ các chuyên khoa khám chữa bệnh nên rất nhiều bệnh nhân tới đây thăm khám chữa trị bệnh. Trường hợp bạn muốn tới bệnh viện đại học Y Dược TPHCM để chữa bệnh gout cho Ba mình thì mình nghĩ bạn nên xác định trước xem là nên tới cơ sở nào. Vì bệnh viện đại học Y Dược TPHCM có tới 3 cơ địa nằm ở các địa chỉ khác.

Các cơ sở bao gồm: 

  • Cơ sở 1: Đa khoa – 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM
  • Cơ sở 2: Đa khoa – 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM
  • Cơ sở 3: Y học Cổ truyền – 21B Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Và cơ sở 1 là cơ sở chính, nên nếu bạn lựa chọn cơ sở 1 điều trị mình xin hướng dẫn tuyến xe buýt chạy ngang bệnh viện đại học Y Dược TPHCM bạn dễ dàng di chuyển nhé.

* Nếu xuất phát từ bến xe Miền Đồng -> bệnh viện đại học Y Dược TPHCM

Trên tuyến đường này đoạn đường ngắn nhất và ít bị kẹt xe nhất thường xác định là từ bến xe Miền Đông – Đinh Bộ Lĩnh – Điện Biên Phủ – Võ Thị Sáu – Ba Tháng Hai – Nguyễn Kim – Hồng Bàng.

Hình minh họa

Nếu bạn đi xe buýt thì có thể chọn tuyến số 14, 54 hoặc số 8 điều được. Thời gian tới viện khoảng 20-25 phút. Nếu không biết xuống trạm thì nên nhờ bác tài hoặc nhân viên phát vé cho dừng tại trạm gần bệnh viện nhất là được. Nếu muốn từ bệnh viện về lại bến xe Miền Đông bạn chỉ cần bắt tuyến số 14, 54 hoặc 8 chạy chiều ngược lại là được.

>> Tham khảo thêm: Các tuyến xe bus đi bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM

* Nếu xuất phát từ bến xe Miền Tây đến bệnh viện Đại học Y dược

Bắt tuyến này có thể chọn tuyến xe buýt số 10 hoặc 14 tại sẽ tới ngy trước cổng bệnh viện. Thời gian di chuyển có thể mất khoảng 40 phút.

Bạn có thể xem gợi ý sơ đồ xe buýt đi quan bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cơ sở 1 ở trên đây để tiện đường di chuyển nhé.

>> Bạn đang muốn biết: Chữa bệnh gout ở đâu tốt nhất

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc kết quả xét nghiệm chỉ số acid uric

Có ai dùng Thompsons Celery trị gút chưa ạ ?

Thuốc Glucosamine 1500mg của Nhật có tốt không, trị bệnh gì?

Hỏi về thuốc Zyloric 200mg đặc trị bệnh gút