Bố tôi bị gout và bị đau dạ dày cùng lúc phải làm sao?

Thứ Tư, 14-12-2016

Xin tư vấn Bố tôi bị gout và bị đau dạ dày cùng lúc phải làm sao?

Bố tôi năm nay 47 tuổi, ở cái tuổi chưa có cháu bồng cháu bế nhưng sức khỏe lại suy yếu trầm trọng bởi bị gout và bị đau dạ dày cùng lúc khiến tất cả các thành viên trong gia đình tôi đều lo lắng.

Bố tôi bị gout và bị đau dạ dày cùng lúc phải làm sao?
Bố tôi bị gout và bị đau dạ dày cùng lúc phải làm sao?

Kể ra thì sức khỏe của Bố tôi yếu đi một phần lớn là do thói quen sử dụng rượu 10 năm trở lại đây. Mặc dù mỗi ngày ông chỉ uống 2 chén nhỏ trong bữa ăn chứ không uống tới mức xay sỉn như người ta. Nhưng ít hay nhiều thì việc sử dụng rượu đều đặn như vậy vẫn có hại tới sức khỏe. Mặc cho con cái khuyên can Bố bỏ rượu nhưng không thành, mãi cho tới khi bệnh kéo theo bệnh nào là đau dạ dày rồi gout khiến sức khỏe suy giảm.

Năm 2014 Bố tôi bắt đầu với những cơn đau bụng quặn thắt, đi khám thì được chuẩn đoán mắc phải bệnh đau dạ dày và tự cắt thuốc về nhà điều trị. Chưa dừng lại ở đó 6 tháng sau những cơn đau nhức nghiêm trọng ở gót chân, các  khớp tay chân và rồi bác sĩ lại đưa ra kết luận Bố tôi bị gout cấp tính. Từ đó tới nay Bố tôi suốt ngày phải dùng thuốc tây y nhiều như bữa chính mỗi ngày mà bệnh tình thì không thuyên giảm bao nhiêu. Chữa trị tại bệnh viện Huyện tới nay cũng đã được hơn 1 năm rồi nhưng những cơn đau dạ dày và bệnh gout cứ thay phiên nhau tái phát.  Nghe nhiều người mách bảo dùng các mẹo dân gian chữa bệnh dạ dày và bệnh gout tôi đều tìm hiểu và mua về cho Bố tôi dùng thử nhưng kết quả cũng không khả quan cho lắm. Phận làm con nhìn thấy ba ngày càng tiều tụy vì  bị gout và bị đau dạ dày cùng lúc nhưng không biết phải làm sao.

Thật sự, gia đình tôi đang rất lo lắng không biết làm cách nào chữa khỏi bệnh gout và bệnh đau dạ dày dứt điểm. Liệu tôi nên làm gì để giúp Bố tôi khỏi bệnh hoàn toàn đây mọi người! Rất mong mọi người cho tôi đóng góp ý kín giúp tôi tìm cách chữa khỏi bệnh cho Bố.

Xin chân thành cảm ơn!”

( Lê Thị Thảo Vân- Hòa Bình)

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM:

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đau khớp gối khi mang thai cần lưu ý những gì?

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh ở đâu, khám bệnh có tốt không?

Hướng dẫn đặt lịch khám Bệnh viện Chợ Rẫy (có số điện thoại tư vấn)

Thông tin phòng khám cơ xương khớp Bà Hạt – Quận 10- TP HCM