Bài thuốc bí truyền chữa bệnh gout hiệu quả

Thứ Hai, 30-01-2017

Các bài thuốc bí truyền chữa bệnh gút hay bài thuốc nam chữa bệnh gút hiệu quả hiện đang được nhiều người tìm kiếm để chữa trị cho căn bệnh mãn tính phiền toái này. Đó là các bài thuốc gia truyền từ đời này sang đời khác của một dòng họ, gia đình dùng để chữa trị bệnh mang lại hiệu quả cao. Trong số các bài thuốc bí truyền ấy, không ít người quan tâm tới bài thuốc chữa bệnh gút của Lương y Nguyễn Thị Hường ở Hà Nội.

Sau khi được các báo đăng tải về bài thuốc bí truyền chữa bệnh gút 3 đời của Lương y Nguyễn Thị Hường, có nhiều độc giả gửi thắc mắc nhờ kiểm chứng và xin địa chỉ chữa bệnh. Chúng tôi có tìm hiểu và thông tin đến độc giả như sau:

Nguồn gốc bài thuốc bí truyền chữa bệnh gút

Bài thuốc bí truyền chữa bệnh gout hiệu quả
Bài thuốc bí truyền chữa bệnh gout hiệu quả

Theo lương y Nguyễn Thị Hường, bài thuốc gia truyền chữa bệnh gút của gia đình trị dùng để chữa bệnh gút đến đời chị là đời thứ 3, đã giúp cho nhiều bệnh nhân chữa khỏi bệnh hoặc ít nhất có thể sống chung với căn bệnh này mà không gặp trở ngại hay nguy hiểm gì. Đây cũng là bài thuốc nam gia truyền chữa bệnh hiệu quả nhất trong số các bài thuốc gia truyền của gia đình chị để lại.

Ngay từ nhỏ, lương y Huyền đã cùng với bố mẹ lên các dãy núi ở Hòa Bình để tìm các vị thuốc để chữa bệnh nên đã sớm được tiếp xúc với công việc chữa bệnh cứu người. Sau này cũng từ nền tảng đó khiến chị mong muốn trở thành thầy thuốc. Chị đã không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm chữa bệnh bằng đông y. Đã có nhiều người khác trong gia đình được bố chị truyền cho các bài thuốc gia truyền chữa bệnh nhưng không phải ai cũng làm được. Theo chị còn phải nhờ có cơ duyên và sự “mát tay” mới có được thành tích chữa bệnh hiệu quả. Với chị Hường, có được bài thuốc bí truyền trong tay không chưa đủ, chị còn tìm hiểu rất nhiều bệnh bệnh gút trong Tây y để có thêm kiến thức khoa học áp dụng chữa bệnh mang lại hiệu quả tốt nhất. Chính vì vậy, bài thuốc và cách chữa bệnh của vị lương y này nhanh chóng được nhiều người biết đến.

Hiệu quả từ bài thuốc bí truyền điều trị gút của lương y

Bài thuốc bí truyền chữa bệnh gút của gia đình chị đã được kiểm chứng qua 3 đời và đã được rút kinh nghiệm thông qua quá trình điều trị bệnh trực tiếp cho hàng nghìn bệnh nhân. Dựa theo từng trường hợp cụ thể sẽ có sự thay đổi các vị thuốc trong bài thuốc sao cho phù hợp gồm thuốc Bắc, thuốc Nam đều có cả.

Chị Hường cho biết thêm về một số vị thuốc thường sử dụng trong bài thuốc gia truyền trị bệnh gút như đương quy, bạch truật, hoàng cầm, cam thảo, đại hoàng, hoàng ma, tỳ giải… Về hiệu quả sử dụng bài thuốc, chị khẳng định không phải ai tới đó khám và sử dụng cũng có thể chữa khỏi bệnh vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy vậy cũng có tới 90% trường hợp người bệnh khám chữa với bài thuốc bí truyền này cho kết quả tốt hơn hẳn lúc chưa điều trị.
Để chữa trị bệnh gút có hiệu quả tốt nhất, theo lời khuyên của chị Hường cho người bệnh nên tuân thủ uống thuốc theo đúng hướng dẫn và liệu trình điều trị. Đặc biệt, trong quá trình uống thuốc, người bệnh tuyệt đối không uống rượu bia, ăn thịt bò, hải sản, nội tạng động vật,… vì các loại thực phẩm này chứa lượng đạm cao dễ khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tình trạng nhiễm khuẩn hạt tophi xử trí thế nào?

Chia sẻ kinh nghiệm khi chữa bệnh gout

Đông y: Chữa bệnh gút bằng châm cứu

Hướng dẫn cách chữa khỏi gút ngay tại nhà