Ai chữa gout tại Viện Gút TPHCM chưa ?

Thứ Hai, 26-06-2017

Xin hỏi:

” Có ai chữa gout tại Viện Gút TPHCM chưa, xin cho ý kiến về chất lượng y tế tại đây với. Tôi bị gút đã gần 2 năm nay, bệnh lúc tái phát lúc khỏi khiến tôi rất bất an. Mặc dù đã điều trị bằng nhiều cách như dùng thuốc tây y, thuốc nam mà chẳng thể dứt bệnh, chỉ cần ăn uống nhiều thịt hoặc uống bia rượu vào là gút lại bùng phát gây đau nhức khớp vô cùng khó chịu. Được một người quen cho địa chỉ tới Viện Gút TPHCM ( nằm ở 13a Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM  ) khá gần nơi tôi sinh sống, nhưng điều tôi quan tâm đó là chữa gout tại Viện Gút TPHCM  có hiệu quả tốt hay không? Vì vậy tôi muốn chia sẻ trên đây để những ai có kinh nghiệm chữa bệnh gout tại đây xin tư vấn nên hay không nên chữa gout tại Viện Gút TPHCM đây. Rất mong mọi người giúp đỡ. ” 

( Nguyễn Văn Tường, Tân Phú )         

Ai chữa gout tại Viện Gút TPHCM chưa ?

Chia sẻ của bạn đọc:

 ” Gout là một bệnh mãn tính rồi, người bệnh nên hiểu gout là do rối loạn chuyển hóa chất acid uric trong máu gây ra thế nên việc chữa trị tận gốc không tái phát là điều không thể. Thay vào đó người bệnh có thể tham khảo chế độ ăn uống khoa học cho người bị gout, bổ sung thuốc phù kiểm soát nồng độ acid uric giúp bệnh gout không có cơ hội bùng phát. Việc người bệnh muốn hỏi chữa gout tại Viện Gút TPHCM thì xin nói luôn là bệnh gout không phải là bệnh hiểm nghèo nên rất nhiều tuyến cơ sở y tế từ trung ương tới cấp huyện đều có thể chữa trị tốt. Trừ trường hợp gout gây nên nhiều biến chứng thì cần tới bệnh viện lớn để có thể cân nhắc phẫu thuật trị gout. Như vậy muốn khỏi bệnh gout còn cần phụ thuộc vào bệnh nhân trong việc sinh hoạt ăn uống nữa nhé. ” 

( Dược Sĩ: Nguyễn Thị Thoa )           


 ” Từng đưa bà tôi tới chữa gout tại Viện Gút TPHCM rồi nên mình có thể góp ý là dịch vụ khám chữa bệnh gout tại đây khá tốt, bà tôi được cắt thuốc về điều trị tại nhà. Sau một thời dùng thuốc thì các triệu chứng của bệnh gout có thuyên giảm, nhưng lâu lâu vẫn phải đưa bà đi tái khám vì bệnh gout là bệnh gần như mãn tính rồi nên rất dễ phát lại. Lựa chọn tới địa chỉ này hay không tùy bạn nhé! “

( Thúy Hà, Q. Thủ Đức – TPHCM )         


” Tôi đã tới địa chỉ Viện Gút trên điều trị, thấy kết quả điều trị cũng khả quan thời gian đầu nhưng sau khi ngừng thuốc thì các triệu chứng lại nặng lên. Tình trạng này cứ lặp lại nên tôi quyết định về uống thuốc lá bằng các dùng lá sake nấu nước uống liên tục trong ngày không ngờ sưng đau do gout giảm rõ rệt mà không cần dùng tới thuốc nữa. Cũng có thể do tùy cơ địa, vì vậy mà người bệnh có thể tham khảo thêm ý kiến các bác sĩ để áp dụng điều trị bệnh hợp lý nhất. ” 

( Bác Phương – Đồng Nai)         

→ Bấm xem các địa chỉ chữa gout:

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bố tôi bị gout và bị đau dạ dày cùng lúc phải làm sao?

Công dụng và thành phần của TPCN Thống Phong Hoa Đà

Hiện tượng nhức mỏi tay chân vào ban đêm là bị gì, làm sao hết?

Hướng dẫn đặt lịch khám Bệnh viện Chợ Rẫy (có số điện thoại tư vấn)