Phòng khám gút uy tín nhất tại Hà Nội

Xin hỏi:

Tôi đang muốn ra Hà Nội khám chữa bệnh gút nhưng không thuộc đường xá tại đây, nhất là không biết rõ phòng khám uy tín nhất tại Hà Nội nằm ở đâu….

Phòng khám gút uy tín nhất tại Hà Nội
Phòng khám gút uy tín nhất tại Hà Nội

Mọi người cho tôi khỏi phòng khám gút uy tín nhất Hà Nội là ở đâu vậy? Tôi hiện đang là giáo viên Huyện Ngọc Lặc – Thanh Hóa. 2 Tháng trở lại đây tôi thường xuyên phải nghỉ giảng dậy bởi cơn đau gút làm tôi vô cùng khó chịu, nhất là khi công việc của tôi là giáo viên dạy toán nên thường xuyên phải đứng giảng bài cho học sinh nhiều nên không thể gượng được. Thời điểm phát bệnh vào buổi sớm sau khi ngủ dậy tôi không thể cử động khi đau nhói tại ngón chân cái, đi khám tại trạm y tế mới hay mình bị gút cấp tính. Vì điều kiện y tế nơi đây chưa được đầy đủ nên việc điều trị còn khá khó khăn. Cố gắng dùng thuốc giảm đau để làm việc, nhưng thời gian gần đây tôi không thể gượng nổi khi các ngón chân sưng to, đỏ, buốt, sốt liên tục.

Tôi đang muốn ra Hà Nội khám chữa bệnh gút nhưng không thuộc đường xá tại đây, nhất là không biết rõ phòng khám uy tín nhất tại Hà Nội nằm ở đâu. Mong mọi người những ai biết rõ về Hà Nội và địa chỉ khám bệnh uy tín có thể tư vấn giùm để tôi dễ dàng đi khám chữa bệnh về trong ngày. Xin cảm ơn!

( Đỗ Bá Thái, 32 tuổi-  Ngọc Lặc – Thanh Hóa) 

Like và Share nếu bạn thấy nội dung hữu ích

Các tuyến xe bus đi bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM

TPCN- Kbiogreen chữa bệnh gout có hiệu quả không ?

Thực hư về Thống Phong Hoàn

Khánh Hưng Thống Phong Tán chữa gút có hiệu quả không ?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *