Có ai chữa gút ở bệnh viện gút Hải Dương chưa ạ ?

Thắc mắc:

Mình là Tây Yến, 23 tuổi. Hiện đang sống tại Huyện Tiên Lữ, Tỉnh Hưng Yên. Bố mình bị gút đã lâu ngày không khỏi, dạo gần đây việc đi lại trở nên khó khăn hơn hẳn do các cục u tại khớp xương đã lớn và gây đau nhức dữ dội. Trước đây có đưa bố đi khám ở một số bệnh gần nhà nhưng kết quả không mấy khả quan, bệnh gút ngày một nặng hơn. Mới đây gia đình mình nghe có người nói chữa gút ở bệnh viện gút Hải Dương cho hiệu quả tốt. Vì Hải Dương là Tỉnh giáp với Hưng Yên nên gia đình mình đang muốn đưa bố qua bệnh viện ở Hải Dương chữa trị. Mình muốn tìm hiểu thêm vài thông tin trước địa chỉ chữa gút ở bệnh viện Hải Dương nào là tốt nhất để tiện lợi trong việc đi lại. Xin hỏi có ai chữa gút ở bệnh viện gút Hải Dương chưa ạ? Mong mọi người tư vấn giùm mình với. Gia đình mình xin chân thành cảm ơn.

( Yentay53@gmail.com )

chua-gut-o-hai-uong

Chia sẻ bạn đọc:

ĐỊA CHỈ KHÁC TRỊ BỆNH GÚT

* Anh Võ Thanh Tuyền chia sẻ:  “Trước đây mình từng đưa người thân tới Phòng Khám Đa Khoa Viện Gút Hải dương điều trị. Sau 1 tháng điều trị và dùng thuốc đến nay bệnh gút đã khỏi và không có dấu hiệu tái phát trở lại. Mình nghĩ nếu bạn muốn tới Hải Dương trị gút thì có thể tới địa chỉ này khám trị bệnh. Địa chỉ tham khảo: 222 Phố Hồng Châu – Phường Lê Thanh Nghị – Tp Hải Dương, Thành phố Hải Dương. Hi vọng Bố của bạn sớm khỏi bệnh gút hoàn toàn.”

* Hồng Anh 46 tuổi: ” Cô từng tới bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Hải Dương chữa gút thấy các bác sĩ khá tận tâm hướng dẫn điều trị, hiện tại cô vẫn đang duy trì dùng thuốc trị gút theo đơn của bác sĩ . Sau 2 tuần điều trị thấy các triệu chứng thuyên giảm hẳn. Cháu có thể tìm hiểu và đưa bố mình tới đây điều trị sẽ thuyên giảm bệnh rõ rệt.”

* Chị Lê Thị Thu Hương, Hải Dương chia sẻ: ” Mình ở Tp.Hải Dương nên khi đọc được tâm sự của bạn thì mình xin chia sẻ những thông tin về bệnh viện chữa gút mà mình biết được. Hiện nay xét về mức độ quy mô thì Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Hải Dương có chuyên ngành về chữa gút được nhiều người tới đây điều trị. Hoặc Phòng khám Đa Khoa Viện Gút Hải Dương cũng là địa chỉ chuyên chữa bệnh gút mà bạn có thể tới điều trị. Theo mình được biết thì bệnh gút hiện nay không phải bệnh nan y khó chữa vì thế nên hầu hết các bệnh viện quy mô lớn đều có thể khắc phục chữa gút khỏi, quan trọng là thực hiện chế độ chăm sóc, phòng ngừa bệnh gút không tái phát về sau. Bạn có thể cân nhắc 2 đơn vị chữa gút uy tín tại Hải Dương ở trên nhé.

Like và Share nếu bạn thấy nội dung hữu ích

Các tuyến xe buýt chạy ngang bệnh viện đại học Y Dược TPHCM

Salazopyrin – Cách dùng và liều lượng

Những quan điểm sai lầm trong điều trị bệnh gout

Bị bệnh gout kèm theo tăng huyết áp phải làm sao ?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *