Bác sĩ chữa bệnh gút hiệu quả nhất ở TP.HCM

Địa chỉ chữa chữa bệnh gút hiệu quả nhất là một trong những thông tin không ít người tìm kiếm, nhất là việc chữa bệnh gút hiệu quả nhất ở TP.HCM vì nơi đây dân số đông đúc, giao thông lại thuận lợi di chuyển giữa các tỉnh lân cận nên đông đúc người bệnh muốn được điều trị tại địa chỉ tốt ở TP.HCM giúp bệnh nhanh khỏi. Một số thắc mắc của các độc giả gửi về hòm thư thắc mắc của chúng tôi với nội dung xoay quanh vấn đề này.

Nguyễn Văn Minh, 22 tuổi ở Trà Vinh ( Nguyenminh90…@gmail.com) có hỏi: ” Thưa chương trình, Ba em bị gout nhiều năm nay nhưng uống thuốc mãi không khỏi, mặc dù ăn uống kiêng khem khá khắt khe nhưng những cơn đau buốt khớp xương thường xuyên xuất hiện làm ảnh hưởng rất lớn tới vận động đi lại. Trước đây Ba còn tự vận động đi lại được nhưng giờ ba em phải nằm một chỗ vì chân sưng u cục rất lớn không đi lại được. Gia đình em đang muốn đưa Ba lên gặp bác sĩ chữa bệnh gút. Nhưng do không quen biết nhiều nên không biết bác sĩ chữa bệnh gút hiệu quả nhất ở TP.HCM để có thể điều trị bệnh cho Ba tốt nhất. Hi vọng chương trình tư vấn giùm em ạ. Xin cảm ơn. 

Một số bạn có chung thắc mắc như của bạn Văn Minh như: Thùy Vân ( Quận 9. TP.HCM ), Đỗ Xuân Kiên ( Biên Hòa. Đồng Nai ), Văn Anh ( Khánh Hòa). Dưới đây là một số gợi ý về địa chỉ khám chữa bệnh gout uy tín mà bạn có thể biết.

Bác sĩ chữa bệnh gút hiệu quả nhất ở TP.HCM
Chữa bệnh gút hiệu quả nhất ở TP.HCM

Địa chỉ khám chữa bệnh gút hiệu quả nhất ở TP.HCM

Có thể lắng nghe tham khảo một số địa chỉ chữa bệnh gout uy tín tại TP.HCM uy tín được đông đảo người dân tới khám chữa bệnh.

* Bệnh viện Thống nhất:

 • Địa chỉ: 1 Lý Thường Kiệt, 7, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 08 3864 2142

* Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

 • Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, phường 12, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 08 3551 0104

* Bệnh viện Đại học Y Dược – Cơ sở 1

 • Địa chỉ: 215 Đường Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 08 3855 4269

* Bệnh viên Hùng Vương

 • Địa chỉ: 128 Đường Hồng Bàng, phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại:08 3864 2750

* Bệnh viện Trưng Vương

 • Địa chỉ: 266 Lý Thường Kiệt, phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại:08 3865 6744

* Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới

 • Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, phường 1, Hồ Chí Minh, phường 1
 • Điện thoại:08 3923 5804

Đây là những bệnh viện uy tín chữa bệnh gút hiệu quả nhất ở TP.HCM mà mọi người tham khảo. Tuy nhiên theo bác sĩ hàng đầu tư vấn thì bệnh gout không phải là bệnh hiểm nghèo khó chữa, hầu hết các cơ sở y tế khám chữa trực thuộc trung ương hầu như đã được trang bị thiết bị y tế xét nghiệm khám chữa bệnh gout đầy đủ. Trừ những trường hợp bệnh gout tiến triển phức tạp thì người bệnh có thể tìm địa chỉ bệnh viện trung ương cấp thành phố để khám chữa khỏi bệnh sớm.

Hãy tham khảo thêm nhiều ý kiến khác để có quyết định lựa chọn bác sĩ chữa bệnh gút hiệu quả nhất ở TP.HCM, sớm khỏi bệnh nhé!

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG

Bệnh gút có gây vô sinh không?

Salazopyrin – Cách dùng và liều lượng

Chữa bệnh gout cấp tính bằng thuốc Colchicine có hiệu quả không ?

Giúp em với: Em bị nổi hạch ở chân tay có phải em bị gout không ?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *